Triệt lông bằng mỡ trăn

Ngoài khả năng phục hồi như vết thương, mỡ trăn còn đem đến tác dụng loại bỏ violong một cách hiệu quả tại nhà. Vậy triệt lông bằng mỡ trăn như thế nào?
Vì sao mỡ trăn có khả năng triệt lông?
Mỡ trăn có khả năng hỗ trợ tẩy lông hiệu quả

Mỡ trăn có khả năng hỗ trợ tẩy lông hiệu quả

Thật ra mỡ trăn không có khả năng làm rụng lông, tuy nhiên chúng lại có tác dụng nhanh liền da, từ đó khiến lỗ chân lông se nhỏ lại, lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Đây là phương pháp triệt lông lành tính, không có tác dụng phụ cho nên được nhiều người áp dụng.

Quy trình triệt lông bằng mỡ trăn như thế nào?
Triệt lông bằng mỡ trăn là phương pháp làm đẹp an toàn

Triệt lông bằng mỡ trăn là phương pháp làm đẹp an toàn

– Trước tiên, bạn nên làm sạch da bằng việc tẩy tế bào chết tại vị trí da cần tẩy lông. Sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô rồi bôi mỡ trăn lên vì mỡ trăn sẽ giảm hiệu quả khi da còn ướt.

– Tiếp đến bạn có thể có thể sử dụng các phương pháp khác như waxing… để loại bỏ vùng lông cần triệt.

– Sau đó, để khoảng 2 giờ rồi dùng bông lau sạch, và ủ ấm vùng da ấy. Lưu ý rằng nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân.

– Thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần, sau thời gian ngắn violong sẽ được loại bỏ tối ưu. Tuy nhiên bạn nên thực hiện vào mỗi tối sau khi đi ngủ, bởi đây là thời điểm làn da được thư giãn không chịu tác động môi trường bên ngoài.

Triệt lông bằng mỡ trăn cần lưu ý gì?
Triệt lông hiệu quả bằng mỡ trăn

Triệt lông hiệu quả bằng mỡ trăn

– Mỡ trăn chỉ góp phần vào việc triệt lông chứ không có khả năng loại bỏ violong như nhiều người nghĩ. Để triệt lông bằng mỡ trăn hiệu quả, bạn phải kết hợp với các phương pháp waxing lông khác, như waxing bằng sáp, hay waxing bằng kem tẩy lông.

– Sử dụng các cách triệt lông phù hợp với mỡ trăn: tẩy lông bằng kem tẩy lông, waxing bằng sáp,… không nên sử dụng dao cạo vì chân lông không được loại bỏ, lông dễ dàng mọc lại trên vùng da đã được tẩy lông.

– Trong trường hợp tẩy lông bằng mỡ trăn, khi lông mọc lại bạn không nên tẩy lông ngay lập tức, vì lúc này sợi lông chưa dài và đều. Bởi vậy bạn nên để lông mọc dài hẳn rồi hãy sử dụng các phương pháp tẩy lông để triệt lông vùng da đó.

– Sau khi triệt lông bằng mỡ trăn, bạn nên bảo vệ da tránh tác động của ánh nắng mặt trời hay môi trường khói bụi.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics

Triệt lông bằng mỡ trăn cũng giống như tất cả các phương pháp làm đẹp khác thường không mang đến hiệu quả dài lâu, do đó để khắc phục tình trạng này, bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để có cơ hội trải nghiệm liệu trình triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ Laser Diode. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thanh công tại Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *