Trị sẹo rỗ cho nam giới

Trị sẹo rỗ cho nam giới cần phải đáp ứng được các tiêu chí hiệu quả nhanh, đơn giản, tiết kiệm thời gian. Bởi vì không giống như phái đẹp, các đấng mày râu thường yêu thích sự đơn giản, không cầu kì.
Sẹo rỗ có đặc điểm là các vết hõm nhỏ, xuất hiện rải rác tên bề mặt da.

Sẹo rỗ có đặc điểm là các vết hõm nhỏ, xuất hiện rải rác tên bề mặt da.

Sẹo rỗ có đặc điểm là các vết hõm nhỏ, xuất hiện rải rác tên bề mặt da. Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ là do collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hút, da không thể tự phục hồi được nên khiến cho da ở vùng đó bị dính vào lớp cấy trúc sâu hơn. Các vết sẹo rỗ này có độ nông, sâu khác nhau, dù là nữ hay nam thì đều làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da.

Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ ở nam giới

Với nam giới, nguyên nhân chính khiến sẹo rỗ xuất hiện trên da là do mụn trứng cá, mụn bọc, thói quen chăm sóc da sai hoặc bị tổn thương do tai nạn. Và một vài nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỉ lệ nam giới bị sẹo lõm cao hơn so với nữ giới. Lý do bởi hormone và tuyến dầu của nam giới phát triển mạnh hơn, thêm nữa nam giới lại không có ý thức giữ gìn, vệ sinh da cẩn thận như nư giới khiến cho da nam giới nổi nhiều mụn hơn. Mụn xuất hiện không được chăm sóc, điều trị đúng cách sẽ gây ra vết sẹo rỗ xấu xí trên da.

Với nam giới, nguyên nhân chính khiến sẹo rỗ xuất hiện trên da là do mụn trứng cá, mụn bọc, thói quen chăm sóc da sai hoặc bị tổn thương do tai nạn.

Với nam giới, nguyên nhân chính khiến sẹo rỗ xuất hiện trên da là do mụn trứng cá, mụn bọc, thói quen chăm sóc da sai hoặc bị tổn thương do tai nạn.

Trị sẹo rỗ cho nam giới bằng phương pháp nào?

Do không chăm sóc da chu đáo và cẩn thận như nữ giới nên việc trị sẹo rỗ cho nam giới cũng đòi hỏi phải lựa chọn các phương pháp đem lại hiệu quả nhanh mà đơn giản, không cầu kì. Theo đó, các biện pháp thông thường như bôi, đắp bên ngoài da tốn nhiều công sức, khá phức tạp mà hiệu quả đem lại cũng chậm. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng để trị sẹo rỗ cho nam giới, phái mạnh nên lựa chọn các công nghệ hiện đại như Laser CO2 Fractional hoặc công nghệ tế bào gốc PRP. Hiện cả 2 công nghệ này đều đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín dành cho nam giới

Thu Cúc Clinics là địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín dành cho nam giới

Tại Thu Cúc Clinics, đầu tiên bạn sẽ được chuyên gia thăm khám, phân tích hiện trạng thẩm mỹ và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Với công nghệ Laser Co2 Fractional, năng lượng tia hồng ngoại sẽ tác động sâu vào trong da, khôi phục tổn thương, kích thích da sản sinh collagen và elastin để làm đầy sẹo rỗ. Còn công nghệ tế bào gốc PRP hoạt động theo cơ chế trích tiểu cầu từ trong máu, lọc li tâm và tiêm ngược trở lại vào vùng da có sẹo rỗ. Theo đó, tình trạng sẹo rỗ sẽ sớm được cải thiện nhanh chóng. Cả 2 phương pháp này đều đem đến hiệu quả tối ưu, liệu trình ngắn và đảm bảo sự an toàn. Do đó, trị sẹo rỗ cho nam giới ở Thu Cúc Clinics đã nhận được sự hài lòng của mọi đấng mày râu trải nghiệm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *