Trị liệu bấm huyệt tay

Đôi tay là một trong những bộ phận tập trung nhiều huyệt đạo, khi được day, ấn, căng kéo sẽ cải thiện được sức khỏe cũng như tinh thần. Hiểu được vấn đề này mới đây Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và ứng dụng dịch vụ trị liệu bấm huyệt tay, giúp khách hàng lấy lại cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Về bản chất trị liệu bấm huyệt tay tại Thu Cúc Clinics sử dụng những bài bấm huyệt cơ bản cùng các động tác như căng kéo, day ấn giúp các mạch máu và dây thần kinh trên bàn tay được kích thích nhẹ nhàng, xương khớp hoạt động linh hoạt và dẻo dai hơn.

Hiệu quả dịch vụ trị liệu bấm huyệt tay

Dịch vụ trị liệu bấm huyệt tay giúp đôi tay của bạn dẻo dai linh hoạt– Lưu thông khí huyết, giảm đau nhức căng cơ trên đôi bàn tay.

– Duy trì đôi bàn tay dẻo dai, linh hoạt

– Kích thích tuần hoàn máu, thư giãn cơ thể ở mức tối ưu.

Dịch vụ trị liệu bấm huyệt tay phù hợp với đối tượng nào?
Khách hàng có nhu cầu duy trì đôi tay dẻo dai.
Khách hàng có nhu cầu thư giãn cơ thể.
Người thường xuyên phải sử dụng đôi tay với tần suất cao.

Dịch vụ trị liệu bấm huyệt tay sử dụng tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên

Ưu điểm của dịch vụ trị liệu bấm huyệt tay

– Các kĩ thuật chăm sóc, trị liệu bấm huyệt tay được thiết kế chuyên biệt cho từng dịch vụ giúp mang lại hiệu quả thư giãn và tăng cường sức khỏe tối đa cho khách hàng.

– Trị liệu bấm huyệt tay có sử dụng thảo dược thiên nhiên, tinh dầu an toàn và mang lại hiệu quả tối đa.

– Thu Cúc Clinics với hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó các kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

– Thu Cúc Clinics thiêt kế không gian sang trọng, tinh tế theo 2 phong cách Á – Âu nhưng vẫn tạo cảm giác gần gũi thoải mái cho khách hàng khi tới đây trải nghiệm liệu pháp. Bên cạnh đó dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, tư vấn 24/ 24 giờ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc Clinics rất tốt

Thời gian và chi phí thực hiện
Thời gian Chi phí ( VNĐ/ Lần )

45 phút/lần
248.000
Khách hàng đánh giá

“Do đánh máy nhiều nên đôi tay mình lúc nào cũng trong trạng thái nhức mỏi. Sau khi được cô bạn mách đế Thu Cúc Clinics để áp dụng liệu pháp trị liệu bấm huyệt tay, mình hào hứng nên đặt lịch thự hiện ngay. Quả thực đúng như lời đồn, đôi tay giờ đây không còn cảm giác nhức mỏi, không những thế cơ thể mình được thư giãn ở mức tối đa.” – Minh Thanh (27 tuổi, nhân viên văn phòng).

“Đợt trước mình hay chăm sóc da mặt tại Thu Cúc Clinics, tuy nhiên gần đây thấy mình kêu mỏi tay, các chuyên viên đã tư vấn cho mình dịch vụ trị liệu bấm huyệt tay. Sau 2 lần thực hiện, đôi tay được thư giãn một cách tối ưu, thích lắm. Đặc biệt bên cạnh đó, mình thấy chất lượng dịch vụ tại đây rất tốt khiến khàng hàng khó tính như mình cũng rất hài lòng.” – Linh Mai (31 tuổi, Hà Nội).

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *