Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà

Từ lâu lòng trắng trứng gà đã có tác dụng làm đẹp rất tốt, vừa làm trắng da, nuôi dưỡng làn da lại có thể ngăn ngừa mụn. Phương pháp tự nhiên này không những hiệu quả rất tốt mà lại tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. Dưới đây là cách trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà chị em có thể áp dụng.

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà nguyên chất

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng còn rất giàu vitamin B có tác dụng điều trị dị ứng da rất an toàn và hiệu quả.

Theo nghiên cứu, trong lòng trắng trứng gà có chứa hàm lượng protein cao giúp làm săn chắc da rất hiệu quả. Không những vậy, lòng trắng trứng còn rất giàu vitamin B, niacinamide và amide của vitamin B3, có tác dụng hỗ trợ trắng sáng da tự nhiên. Đặc biệt, nguyên liệu tự nhiên này có khả năng hút dầu hiệu quả, rất thích hợp cho những ai đang khổ sở vì những vấn đề của làn da dầu nhờn.

Trong lòng trắng trứng gà có chứa hàm lượng protein cao giúp làm săn chắc da rất hiệu quả.

Trong lòng trắng trứng gà có chứa hàm lượng protein cao giúp làm săn chắc da rất hiệu quả.

Công thức trị dị ứng da từ lòng trắng trưng được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đập 1 quả trứng vào bát và tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng thành hai phần riêng biệt rồi đánh đều phần lòng trắng cho đến khi nổi bọt. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên da và để khô trong vòng 15-30 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm để giúp các dưỡng chất thấm sâu hơn vào bên trong da.

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà, chanh và dầu oliu

Trong chanh có chứa nhiều Vitamin C là một chất hỗ trợ kháng viêm kháng khuẩn cực tốt cho da

Trong chanh có chứa nhiều Vitamin C là một chất hỗ trợ kháng viêm kháng khuẩn cực tốt cho da

Mặt nạ trứng gà, chanh và dầu oliu là công thức tự nhiên đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí. Theo các chuyên gia làm đẹp, trong chanh có chứa nhiều Vitamin C là một chất hỗ trợ kháng viêm kháng khuẩn cực tốt cho da, đông thời giúp da trắng sáng tự nhiên; Khi kết hợp thêm với niacinamide trong lòng trắng trứng gà và dầu oliu sẽ giúp da trắng sáng một một cách khỏe mạnh và an toàn hơn.

Để thực hiện, trộn đều hỗn hợp lòng trắng trứng, nước cốt chanh và dầu oliu với nhau để tạo thành hỗn hợp sánh min. Sau đó bạn thoa hỗn hợp lên da mặt và giữ khô trong vòng 15-20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm và lau khô bằng khăn sạch. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện 2 lần/tuần sẽ giúp da bạn trắng sáng tự nhiên mà không làm hại cho da. Với mặt nạ lòng trắng trứng gà này, bạn đã có thể giúp da mặt của mình thoát khỏi những tình trạng dị ứng da mặt thường gặp với một chi phí không thể hợp lý hơn.

Lời khuyên khi trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà
Để có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín để được chăm sóc da an toàn.

Để có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín để được chăm sóc da an toàn.

Trên đây là các cách trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí mà bạn có thể áp dụng. Tuy vậy, các phương pháp tự nhiên này đem lại hiệu quả không cao và đòi hỏi bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới đạt kết quả. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín để được chăm sóc da và bảo vệ da an toàn, hiệu quả.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *