Trào lưu hình xăm sẹo và cách xóa bỏ an toàn

Xu hướng xăm hình sẹo đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng vì một số nguyên nhân khách quan, một số người có nhu cầu xóa bỏ. Dưới đây là giải pháp giúp xóa bỏ hình xăm sẹo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.
Hình xăm sẹo – trào lưu được giới trẻ ưa chuộng
Hình xăm sẹo đang trở thành trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Hình xăm sẹo đang trở thành trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Hoàn toàn khác với cách xăm truyền thống chỉ việc dùng kim châm vào da, một trong những trào lưu thể hiện đẳng cấp của các dân chơi là nhờ các nghệ nhân dùng dụng cụ… lột da để tạo nên những hình xăm bằng sẹo. Để tạo dáng cho hình xăm, đầu tiên nghệ nhân cần làm vệ sinh rất kỹ vùng da bằng cồn, sau đó dán đề can lên da và dùng các công cụ để tạo thành từng đường nét cho “tác phẩm”.

Tuy vậy, phương pháp xăm hình này tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao.

Tuy vậy, phương pháp xăm hình này tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao.

Theo một số quan niệm, hình xăm xẹo có ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những quẫy nhiễu từ quỷ dữ, đồng thời có ý nghĩa trấn an về mặt tinh thần. Trái lại với quan điểm này, các chuyên gia sức khỏe cho rằng xăm sẹo chỉ là một biến tướng ghê rợn từ các hình thức xăm thông thường và hoàn toàn không mang tính nghệ thuật. Việc xăm sẹo sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người xăm nếu dụng cụ không được sát trùng, vệ sinh kỹ lưỡng, khiến da bị hoại tử, đồng thời có khả năng gây nhiễm HIV rất cao.

Giải pháp xóa hình xăm sẹo an toàn và hiệu quả
Thu Cúc Clinics đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG.

Để loại bỏ hình xăm sẹo trên da, rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng chanh và muối, dùng đá mài, kem xóa xăm… Các phương pháp này tuy dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao, nghiêm trọng hơn là có thể gây viêm nhiễm, dị ứng và để lại sẹo trên da sau khi xóa bỏ hình xăm. Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại.

Laser YAG giúp xóa bỏ hình xăm hiệu quà lên tới 95% mà không gây tổn thương vùng da xung quanh.

Laser YAG giúp xóa bỏ hình xăm hiệu quà lên tới 95% mà không gây tổn thương vùng da xung quanh.

Nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm sẹo của khách hàng, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG. Đây là một trong những công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Với quy trình thực hiện khoa học, Laser YAG giúp xóa bỏ hình xăm sẹo trên da hiệu quả lên tới 90% mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Hơn nữa, với sự kết hợp sản phẩm chăm sóc da cao cấp Bioline Jato sẽ giúp làn da trở nên mịn màng và tươi sáng hơn sau một liệu trình thực hiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *