Tổng hợp các cách xóa hình xăm trên người

Nhu cầu xóa xăm ngày càng cao khi những hình xăm đã dần lỗi mốt và không còn đẹp như ban đầu. Vậy đâu là cách xóa hình xăm trên người thông dụng được nhiều người áp dụng?
Xóa hình xăm trên người bằng nguyên liệu tự nhiên

Một trong những cách xóa hình xăm trên cơ thể đơn giản được nhiều người lựa chọn là nha đam, chanh, muối… Đây là các nguyên liệu từ thiên nhiên nên có tính an toàn khá cao và ít gây tổn hại tới bề mặt da. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không gây nguy hiểm. Trong trường hợp, bạn thực hiện không đúng cách áp dụng liên tục cùng lúc, chúng ta vẫn có thể gặp phải những vấn đề như bào mòn da, viêm nhiễm do vệ sinh không đảm bảo…

Một trong những cách xóa hình xăm trên người đơn giản được nhiều người lựa chọn là nha đam, chanh, muối...

Một trong những cách xóa hình xăm trên cơ thể đơn giản được nhiều người lựa chọn là nha đam, chanh, muối…

Mặt khác việc sử dụng phương pháp xóa hình xăm tự nhiên đem đến tác dụng chậm, chỉ nên áp dụng với các hình xăm nhỏ, mờ. Đặc biệt, cách này không mang lại hiệu quả ngay trong lần đầu tiên mà cần có sự kiên nhẫn, theo dõi và thực hiện lần lượt theo các bước.

Xóa hình xăm bằng kem đặc trị

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại kem xóa hình xăm với các thông tin quảng cáo như xóa xăm nhanh, tiện lợi, giá thành rẻ… và vạn chỉ cần mua và tự thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn trên bao bì. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra với cách xóa xăm này chính là chất lượng của kem xóa hình xăm. Ngoài nguy cơ mua phải thuốc “lởm”, chúng ta còn phải đối mặt với lượng chất hóa học có trong thành phần của loại kem này.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại kem xóa hình xăm với các thông tin quảng cáo như xóa xăm nhanh, tiện lợi, giá thành rẻ

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại kem xóa hình xăm với các thông tin quảng cáo như xóa xăm nhanh, tiện lợi, giá thành rẻ

Do đó nếu có nhu cầu xóa hình xăm trên cơ thể bằng phương pháp này, bạn nên xem xét thật ký trước khi lựa chọn, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Xóa hình xăm bằng laser 

Sử dụng laser là một trong những cách xóa hình xăm trên người hiện đại nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến, có tính an toàn cao hơn các phương pháp khác. Cách này có thể xóa được cả các hình xăm to, hình xăm nhiều màu… Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này dựa trên xung năng tác động trực tiếp vào từng đường nét của hình xăm, bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc, từ đó xóa bỏ đi hình xăm.

Sử dụng laser là một trong những cách xóa hình xăm trên người hiện đại nhất

Sử dụng laser là một trong những cách xóa hình xăm trên người hiện đại nhất

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cách này không gây nguy hiểm. Chúng ta có thể gặp phải một số rủi ro do lựa chọn sai cơ sở thực hiện hay công nghệ cũ, điều này có thể dẫn tới những hậu quả như gây bỏng, tổn thương vùng da có hình xăm, dẫn tới nhiễm trùng… Do đó để xóa xăm an toàn, đạt hiệu quả cao bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, ứng dụng đầy đủ các phương pháp xóa xăm hiện đại. Bạn có thể tham khảo bảng giá xóa hình xăm tại đây.

Thu Cúc Clinics địa chỉ xóa xăm an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996, Thu Cúc Clinics đã và đang là địa chỉ xóa xăm uy tín được hành triệu khách hàng tin chọn. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *