Tìm kiếm địa chỉ xóa xăm tại Thanh Hóa

Đa số các địa chỉ xóa xăm tại Thanh Hóa không đáp ứng được yêu cầu cũng như phương pháp điều trị của phần đông khách hàng. Do đó sự hiện diện của Thu Cúc Clinics tại thành phố xứ Thanh đã và đang là tin vui của đông đảo các bạn trẻ.

Bạn Hồng Anh (27 tuổi, Thanh Hóa) cho hay: “Mình có nhu cầu xóa xăm từ lâu rồi nhưng vì chưa biết xóa xăm ở đâu nên còn chần chừ chưa muốn thử. Đợt vừa rồi nghe tin Thu Cúc Clinics có mặt ở Thanh Hóa mình mừng lắm và đã đến ngay đây để áp dụng dịch vụ xóa xăm. Hiệu quả thì khỏi phải bàn, tuy nhiên điều mình cảm thấy hài lòng là cách chăm sóc khách hàng của các bạn chuyên viên rất tận tình và chu đáo.”

Tháng 7 năm 2016, Thu Cúc Clinics tưng bừng khai trương cơ sở thứ 9 tại lô 11, đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa

Với mong muốn mở rộng quy mô vươn khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam, phục vụ nhu cầu làm đẹp đa dạng, phong phú của phái đẹp Việt, tháng 7 năm 2016, Thu Cúc Clinic Thanh Hóa tưng bừng khai trương cơ sở thứ 9 tại lô 11, đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa trong niềm mong đợi của đông đảo chị em.

Sự kiện này cũng hóa giải hàng loạt các vấn đề mà các chị em nơi đây vẫn còn bận tâm như các giải pháp chăm sóc da, điều trị các vấn đề da liễu phức tạp hay tìm kiếm địa chỉ xóa xăm tại Thanh Hóa. Đặc biệt, qua một khảo sát nhỏ về nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây, kết quả cho thấy rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu loại bỏ hình xăm trên cơ thể. Trong khi đó, những giải pháp xóa xăm tại nhà hay công nghệ cũ không cho hiệu quả như mong đợi.

xóa xăm tại thanh hóa

Để xóa xăm an toàn, Thu Cúc Clinics đã ứng dụng công nghệ Laser YAG hiện đại

Tiếp nhận mô hình làm đẹp cao cấp của toàn hệ thống, Thu Cúc Clinic Thanh Hóa ứng dụng những giải pháp điều trị cao cấp, hiện đại với quy trình bài bản, khoa học. Đặc biệt, để xóa xăm an toàn, tại đây ứng dụng công nghệ Laser YAG hiện đại. Đây cũng là giải pháp đã trải qua hàng loại tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Hình ảnh trước – sau của khách hàng khi xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG (Hiệu quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Về cơ chế hoạt động, Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt ánh sáng tia laser của Laser YAG còn có thể xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng mà không đau, không để lại sẹo. Bởi vậy sau khi điều trị khách hàng sẽ cảm nhận rõ hiệu quả nơi làn da, đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thu Cúc Clinics điểm dừng chân lý tưởng của đông đảo tín đồ làm đẹp

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến trực tiếp địa chỉ lô 11, Đường Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Tìm kiếm địa chỉ xóa xăm ở Vinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *