Tìm hiểu về thuốc tiêm sẹo lồi

Sử dụng thuốc tiêm sẹo lồi là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Vậy thuốc đó là thuốc gì, hiệu quả đem lại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Sẹo lồi được xem là "nỗi ám ảnh" với nhiều người

Sẹo lồi được xem là “nỗi ám ảnh” với nhiều người

Thuốc sử dụng trong tiêm sẹo lồi là thuốc gì?

Sẹo lồi được xem là vấn đề khá nan giải với cả ngành y khóa nói chung và ngành thẩm mỹ da nói riêng. Đã có khá nhiều phương pháp được nghiên cứu và ứng dụng, trong đó có cả cách tiêm thuốc. Loại thuốc sử dụng chủ yếu trong điều trị sẹo lồi này là K-cort có tác dụng ức chế alpha 2-macroglobulin – một chất có khả năng làm giảm sự tăng sinh collagenase. Khi chu trình này bị ngăn chặn, lượng collagenase sẽ tăng và làm thoái hóa collagen, khiến cho vết sẹo lồi xẹp xuống, láng mịn và bằng phẳng với vùng da xung quanh.

Những trường hợp nên tiêm thuốc trị sẹo lồi

Thuốc tiêm sẹo lồi k-cort chỉ phát huy tác dụng với trường hợp sẹo lồi nhỏ, mới xuất hiện. Còn trường hợp sẹo lồi có diện tích lớn, cấu tạo phức tạp và đã tồn tại lâu năm thì phương pháp hiệu quả nhất chính là phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi.

Hiệu quả của phương pháp tiêm sẹo lồi

Tiêm sẹo lồi cần phải điều trị theo liệu trình gồm nhiều lần thực hiện. Số lần thực hiện phụ thuộc vào đặc điểm vết sẹo của khách hàng. Sau mỗi lần thực hiện bạn sẽ thấy vết sẹo lồi được cải thiện dần và khi kết thúc cả liệu trình, vùng da sẽ trở nên bằng phẳng, láng mịn.

thuốc tiêm sẹo lồi

Tiêm sẹo lồi cần phải điều trị theo liệu trình gồm nhiều lần thực hiện.

Tiêm sẹo lồi có gây biến chứng không?

Một trong những biến chứng dễ gặp phải khi tiêm sẹo lồi đó khách hàng gặp chứng teo và giãn mao mạch xung quanh chỗ tiêm. Do đó, khi tiêm k-cort cần phải thực hiện đúng kĩ thuật, mũi kim tiêm cần phải tác động đến tận lớp nhú bì nơi tạo ra chất collagenase. Bên cạnh đó kĩ thuật viên cũng cần tránh tiêm vào mô dưới da vì có thể làm teo lớp mỡ bên dưới.

Nên tiêm trị sẹo lồi ở đâu?

Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics để thực hiện tiêm sẹo lồi. Tại đây, thuốc tiêm sẹo lồi k-cort được Thu Cúc Clinics nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo chất lượng tốt. Đặc biệt, Thu Cúc Clnics có đội ngũ chuyên viên giỏi với trình độ y khoa bài bản trực tiếp thực hiện tiêm sẹo lồi theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, quá trình tiêm sẹo diễn ra nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và không để lại biến chứng.

Làn da sẽ trở nên căng phẳng, láng mịn sau khi trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics

Làn da sẽ trở nên căng phẳng, láng mịn sau khi trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, hi vọng khách hàng đã có cái nhìn toàn diện về thuốc tiêm sẹo lồi cũng như địa chỉ chữa sẹo lồi uy tín. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ chát qua cửa sổ chát hoặc liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc Clinics để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *