Thổi bay vết nám, da sáng mịn sinh với ưu đãi 50% chi phí

Ưu đãi 50% chi phí khi điều trị nám da bằng công nghệ Laser Iris hiện đại tại Thu Cúc Clinics. Đây là cơ hội vàng để các chị em trùng tu nhan sắc, tự tin tỏa sáng và đón thu sang sôi động.

Bí quyết thổi bay nám sạm với công nghệ Laser Iris

Nám trên da chỉ có thể loại bỏ khi ứng dụng các công nghệ điều trị nám da hiện đại.

Nám da được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau: do nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm… Có đến 90% phụ nữ sau tuổi 40 mắc phải tình trạng nám da, đặc biệt là những quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Hiện nám da được chia thành 3 loại: nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp và chỉ có thể loại bỏ khi ứng dụng các công nghệ điều trị nám da hiện đại.

Thấu hiểu và đồng hành cùng với phái đẹp trên hành trình giữ mãi nét thanh xuân, Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Iris PTP Blue Toning. Liệu pháp điều trị nám da này rất an toàn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Đặc biệt hơn, máy Laser Iris tích hợp thêm công nghệ PTP- Fractional Blue toning được đánh giá là công nghệ loại bỏ nám sâu trong da, đồng thời ngăn chặn khả năng nám xuất hiệu trở lại hiệu quả nhất.

Ưu đãi khủng khi trị nám da tại Thu Cúc Clinics 

Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Iris PTP Blue Toning.

Trong tháng này, Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình ƯU ĐÃI hấp dẫn: dành TẶNG 50% chi phí khi đăng ký và sử dụng dịch vụ trị nám da bằng công nghệ Laser Iris. Đây là cơ hội có 1-0-2 để chị em trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ hiện đại tại không gian làm đẹp sang trọng, cao cấp với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Ngoài ưu đãi KHỦNG cho dịch vụ trị nám da công nghệ cao, Thu Cúc Clinics còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác, giúp chị em xóa bỏ mọi khuyết điểm của làn da, thả ga tỏa sáng trong suốt mùa hè này. Cụ thể: Giảm 40% tất cả các dịch vụ spa và điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao, 20% cho dịch vụ phun xăm cho Hà Nội và 30% cho các cơ sở ngoài Hà Nội. ƯU ĐÃI 50% chi phí các dịch vụ tắm trắng phi thuyền và triệt lông. TẶNG 50% chi phí trị mụn cho học sinh, sinh viên…

Các chị em hãy nhanh tay goi ngay tới tổng đài 1900 5588 96 để đăng ký giữ ưu đãi và làm đẹp với mức chi phí cực hời tại Thu Cúc Clinics trong tháng này chị em nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *