Tẩy nốt ruồi xong có phải kiêng gì không?

Những nốt ruồi trên da ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ và nhân tướng nên nhiều phái đẹp rất quan tâm đến các giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả. Vậy cách tẩy nốt ruồi không để lại sẹo là gì? Tẩy nốt ruồi xong có phải kiêng gì không? Tẩy nốt ruồi ở đâu? Hãy tham khảo thông tin hỏi đáp sau đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

Vậy cách tẩy nốt ruồi không để lại sẹo là gì? 

Theo chia sẻ của nhiều chị em thì hiện nay có khá nhiều cách tẩy nốt ruồi. Nhưng có một số biện pháp tẩy nốt ruồi có nguy cơ gây tổn thương da, khiến rối loạn quá trình sản sinh collagen và để lại sẹo như: Tẩy nốt ruồi bằng tỏi trong thời gian dài, tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser cũ, tẩy nốt ruồi bằng hóa chất,…

Tẩy nốt ruồi xong có phải kiêng gì không

Phái đẹp rất quan tâm đến các giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả.

Vậy cách tẩy nốt ruồi không để lại sẹo là gì? Theo các chuyên gia da liễu, biện pháp tẩy nốt ruồi an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, không để lại sẹo trên da đó là sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Công nghệ laser này là thế hệ tiên tiến nhất khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, tác động nhẹ nhàng loại bỏ đi các hắc tố da mà không gây xâm lấn nào, vì vậy không gây tổn thương và để lại sẹo.

Lưu ý: Để đảm bảo tẩy nốt ruồi không để lại sẹo ngoài công nghệ còn phụ thuộc chuyên môn kỹ thuật viên thực hiện, quy trình cũng như chăm sóc sau tẩy nốt ruồi của bạn.

Tẩy nốt ruồi xong có phải kiêng gì không?

Sau tẩy nốt ruồi bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của chuyên viên, kỹ thuật viên để giúp vùng da ở nơi vừa tẩy nốt ruồi phục hồi, tái tạo tốt hơn.

10 ngày đầu sau tẩy nốt ruồi bạn nên kiêng trứng, rau muống, thịt gà,... vì những thực phẩm này kích thích da để lại sẹo lồi.

10 ngày đầu sau tẩy nốt ruồi bạn nên kiêng trứng, rau muống, thịt gà,… vì những thực phẩm này kích thích da để lại sẹo lồi.

Cụ thể:

  • Trong 5-7 ngày đầu bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các loại mỹ phẩm.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da tẩy nốt ruồi theo hướng dẫn của các chuyên viên.
  • Ăn uống: trong 10 ngày đầu bạn nên kiêng trứng, rau muống, thịt gà,… vì những thực phẩm này kích thích da để lại sẹo lồi.
  • Sau 5 ngày bạn nên bôi kem chống sẹo và 1-2 tháng sau thì quay lại kiểm tra (nếu trường hợp chân nốt ruồi sâu hoặc lần 1 chưa hết bạn cần đốt lại lần 2 để có hiệu quả lâu dài).

Tẩy nốt ruồi ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ bệnh viện, trung tâm chăm sóc và làm đẹp da thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi. Nhưng như trên đã chia sẻ hiệu quả tẩy nốt ruồi không chỉ phụ thuộc công nghệ Laser Co2 Fractional mà còn phụ thuộc vào quy trình, kỹ thuật viên thực hiện,… Vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến của người quen để tìm địa chỉ uy tín.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín được nhiều phái đẹp Việt tin tưởng.

Mách bạn: Thu Cúc Clinics là địa chỉ tẩy nốt ruồi rất được lòng phái đẹp nhờ hiệu quả thẩm mỹ cao, chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn đề cao tiêu chí an toàn y khoa khi làm đẹp giúp bạn yên tâm và hài lòng. Hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn và đặt lịch bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *