Tẩy nốt ruồi nên kiêng ăn gì?

Chào Thu Cúc Clinics. Mình nghe nói tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc Clinics hiệu quả thẩm mỹ rất tốt, không để lại sẹo và phục vụ chu đáo. Mình có nhiều nốt ruồi ở vùng mặt, kích thước bằng nửa hạt gạo nên muốn đi tẩy. Vậy mình hỏi là sau tẩy nốt ruồi nên kiêng ăn gì? Chi phí tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Thu Thủy, thuy…@gmail.com

tẩy nốt ruồi nên kiêng ăn gì

Những nốt ruồi ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ nên các eva tìm cách loại bỏ.

Bạn Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi của bạn: Tẩy nốt ruồi ăn kiêng gì? và chi phí tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc là bao nhiêu?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tẩy nốt ruồi ăn kiêng gì?

Với tình trạng những nốt ruồi có kích thước nhỏ như bạn mô tả thì cách loại bỏ tối ưu nhất là dùng công nghệ Laser Co2 Fractional hiện đại của Hoa Kỳ. Công nghệ này tác động thông minh, có khả năng tự điều chỉnh năng lượng nên không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Do vậy, ngay sau khi tẩy nốt ruồi bạn ra về ngày và không phải cầu kỳ trong chăm sóc da.

Sau tẩy nốt ruồi bạn nên kiêng một số thực phẩm sau đây: rau muống, thịt gà, xôi, nếp, đồ hải sản....

Sau tẩy nốt ruồi bạn nên kiêng một số thực phẩm sau đây: rau muống, thịt gà, xôi, nếp, đồ hải sản….

Tuy vậy, sau khi tẩy nốt ruồi bạn vẫn cần chú ý nhiều điều mà kỹ thuật viên, chuyên viên làm đẹp hướng dẫn. Trong ăn uống bạn nên kiêng một số thực phẩm sau đây: Trong 10 ngày đầu bạn kiêng ăn rau muống, thịt gà, xôi, nếp, đồ hải sản…. vì những thực phẩm này khiến những vùng tẩy nốt ruồi chậm tái tạo tế bào da mới, đồng thời tăng nguy cơ để lại sẹo lồi, sẹo lõm trên da.

Ngoài ra để giúp da nhanh chóng tái tạo, có vẻ đẹp nhẵn mịn bạn nên uống đủ nước, ăn nhiều các thực phẩm giàu vitamin E, C, A trong các loại rau, củ quả, ăn thịt lợn,…

Chi phí tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc Clinics là bao nhiêu?

Chi phí tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics hiện nay từ 150.000 – 300.000 đồng/nốt tùy tình trạng, kích thước những nốt ruồi. Từ các nốt ruồi thứ 3 chi phi giảm còn 50.000 đồng/nốt. Mức chi phí này là hợp lý với sự hài lòng của bạn về hiệu quả thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ.

Chi phí tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics hiện nay từ 150.000 - 300.000 đồng/nốt tùy tình trạng, kích thước những nốt ruồi.

Chi phí tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics hiện nay từ 150.000 – 300.000 đồng/nốt tùy tình trạng, kích thước những nốt ruồi.

Khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics, các chuyên viên còn thực hiện thêm bước chăm sóc, phục hồi và bôi kem dưỡng ẩm cho da nhờ vậy da bạn sẽ tái tạo, phục hồi tốt hơn.

Để tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả, bạn hãy dành thời gian đến các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *