Tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu?

Thời gian vừa qua tổng đài tư vấn làm đẹp: 1900 5588 96 thường xuyên nhận được thắc mắc của nhiều chị em về phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser. Đồng thời, cũng có nhiều câu hỏi: Tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời về dịch vụ này qua phần hỏi đáp dưới đây nhé!

Hỏi: Vì sao lại có nốt ruồi ?

Đáp:

Theo các bác sĩ da liễu, việc xác định nhưng nguyên nhân gây nên các nốt ruồi chưa được xác định chính xác. Nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra yếu tố trực tiếp hình thành nên các nốt ruồi trên da là do sự tăng sinh và tích tụ quá mức các sắc tố  tự nhiên là melanin.

Những nốt ruồi ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ và nhân tướng nên các eva tìm cách loại bỏ.

Những nốt ruồi ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ và nhân tướng nên các eva tìm cách loại bỏ.

Có hai loại nốt ruồi, nốt ruồi lành tính và ác tính. Có hơn 90% nốt ruồi là lành tính, vô hại, không ảnh hưởng về mặt sức khỏe, nhưng ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Với nốt ruồi ác tính thường có hình thức, màu sắc khác biệt (kích thước lớn, có màu đậm hơn hoặc màu đỏ, không có đường viền…) cần được bác sĩ thăm khám nguyên nhân và chỉ định giải pháp loại bỏ, việc tự ý chữa trị nốt ruồi ác tính rất nguy hiểm.

Hỏi: Nên dùng cách nào để tẩy nốt ruồi hiệu quả?

Đáp: Có khá nhiều biện pháp để loại bỏ nốt ruồi, nhưng mỗi cách mang lại mức độ hiệu quả khác nhau.

Dùng tỏi để tẩy nốt ruồi tại nhà được nhiều eva áp dụng nhưng hiệu quả thấp.

Dùng tỏi để tẩy nốt ruồi tại nhà được nhiều eva áp dụng nhưng hiệu quả thấp.

  • Biện pháp tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu thiên nhiên: Tỏi, hành, gừng,… an toàn, thân thiện với làn da nhưng hiệu quả thấp, cần áp dụng trong thời gian dài (ít nhất 2-3 tháng) mới có tác dụng. Và cách này chỉ  áp dụng với nốt ruồi nhỏ, do chỉ loại bỏ phần nốt ruồi bề mặt da nên hiệu quả chỉ tạm thời thời gian ngắn, các nốt ruồi sẽ nhanh chóng mọc lại sau 1-2 tuần.
  • Tẩy nốt ruồi bằng kem thuốc: Đã có nhiều chị em gặp rủi ro khi áp dụng cách này do dị ứng với thành phần hóa chất, do dùng sản phẩm chưa được kiểm nghiệm, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các bác sĩ khuyên chị em không nên tự ý tẩy nốt ruồi bằng kem, thuốc có thể gây nguy hại cho da và sức khỏe.
  • Tẩy nốt ruồi bằng tiểu phẫu y khoa: Biện pháp này loại bỏ tận gốc nốt ruồi, mang hiệu quả lâu dài. Cách này chỉ định với những nốt ruồi có kích thước lớn, trên 1 cm2 trở lên.
  • Tẩy nốt ruồi bằng Laser thế hệ mới: Sử dụng công nghệ Laser Diode kết hợp sóng RF loại bỏ các hắc tố da melanin, để loại bỏ hiệu quả từng nốt ruồi và ngăn chặn chúng quay trở lại. Cách này đang được áp dụng rộng rãi nhất nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.
Tẩy nốt ruồi bằng Laser thế hệ mới và tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ nốt ruồi là 2 phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn hiện nay.

Tẩy nốt ruồi bằng Laser thế hệ mới và tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ nốt ruồi là 2 phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn hiện nay.

Lưu ý: Cách trị nốt ruồi bằng laser đòi hỏi về công nghệ áp dụng hiện đại, chuyên môn kỹ thuật viên, quy trình tẩy nốt ruồi và chăm sóc để da phục hồi tránh để lại sẹo lõm,… vì vậy bạn cần chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện.

Hỏi: Tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc giá bao nhiêu?

Đáp: tẩy nốt ruồi mất bao nhiêu tiền, tẩy nốt ruồi hết bao nhiêu tiền hay tẩy nốt ruồi bằng laser bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều eva quan tâm, vì bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, chi phí làm đẹp là yếu tố rất quan trọng.

Tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu

Chi phí tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics từ 150- 300 nghìn đồng/ nốt ruồi

Thu Cúc từ lâu được các eva biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Thu Cúc clinics đang áp dụng biện pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ (nốt ruồi có kích thước nhỏ) và tiểu phẫu dành cho nốt ruồi lớn. Chi phí tẩy nốt ruồi Thu Cúc từ 150 nghìn- 300 nghìn đồng/ nốt, từ nốt ruồi thứ ba chi phí là 50 nghìn/nốt.

Các chuyên gia khuyên bạn, trước khi tẩy nốt ruồi bạn cần được kiểm tra xác định nốt ruồi lành tính hay ác tính, giải pháp tối ưu,… vì vậy bạn nên đến các địa chỉ Thu Cúc Clinics gần nhất để được kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *