Tẩy nốt ruồi bị sẹo lõm

Thời gian vừa qua các chuyên viên tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Clinics nhận được chia sẻ của nhiều eva về việc tự tẩy nốt ruồi tại nhà hoặc các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ khiến da tổn thương và để lại những vết sẹo lõm xấu xí. Bài viết sau đây chia sẻ những thông tin giúp chị em ngăn chặn tình trạng sau tẩy nốt ruồi bị sẹo lõm.

Vì sao lại tẩy nốt ruồi để lại sẹo lõm?

Theo các bác sĩ da liễu thì nếu như việc tẩy nốt ruồi đảm bảo khoa học, sử dụng phương pháp an toàn, hiện đại sẽ không gây tổn thương da, không để lại sẹo.

Tẩy nốt ruồi đảm bảo khoa học, sử dụng phương pháp an toàn, hiện đại sẽ không gây tổn thương da, không để lại sẹo.

Tẩy nốt ruồi đảm bảo khoa học, sử dụng phương pháp an toàn, hiện đại sẽ không gây tổn thương da, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nhiều bạn gái thắc mắc về những trường hợp tại các điểm tẩy nốt ruồi để lại sẹo lõm, hoặc sẹo lồi, sẹo thâm. Và đây chính là nguyên nhân:

  • Tự tẩy nốt ruồi tại nhà: Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà được áp dụng nhiều thường là dùng tỏi, hành,… có chứa axit trà mạnh lên nốt ruồi, áp dụng lâu dài khiến bề mặt da bị tổn thương, gây thiếu hụt collagen để tái tạo nên để lại những vết sẹo lõm.
  • Tẩy nốt ruồi không đảm bảo vệ sinh như không vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi tẩy, các dụng cụ tẩy nốt ruồi không được vô trùng sạch sẽ,… tạo điều kiện các vi khuẩn xâm nhập, ngăn cản quá trình tái tạo, phục hồi khiến da không đủ bồi đắp và bị lõm xuống.
  • Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser cũ gây châm chích, “cháy da” cũng khiến để lại những vết sẹo lõm.
  • Ngoài ra còn do các nguyên nhân khác như: chuyên môn kỹ thuật viên thực hiện tẩy nốt ruồi không đáp ứng, sau tẩy nốt ruồi ăn thực phẩm kích thích da để lại sẹo như trứng gà, rau muốn, hải sản,…
Tự tẩy nốt ruồi tại nhà rất dễ để lại sẹo lõm.

Tự tẩy nốt ruồi tại nhà rất dễ để lại sẹo lõm.

Địa chỉ tẩy nốt ruồi không lo để lại sẹo lõm

Lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi là yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ sau tẩy nốt ruồi và giúp bạn ngăn chặn tình trạng để lại sẹo.

Chia sẻ với chị em địa chỉ làm đẹp, điều trị da uy tín, được nhiều eva tin tưởng lựa chọn trên nhiều tỉnh/thành đó là Thu Cúc Clinics. Đây là thương hiệu chăm sóc, làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da nổi tiếng, có kinh nghiệm phát triển hơn 20 năm và được đánh giá là địa chỉ luôn đi đầu ở Việt Nam trong việc cập nhật những công nghệ mới nhất, bao gồm công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại bằng Laser Co2 Fractional. Ngoài ra với những nốt ruồi có kích thước lớn trên 1cm vuông các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ để loại bỏ nốt ruồi.

Hình ảnh trước - sau tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Hình ảnh trước – sau tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Với quy trình tẩy nốt ruồi chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn y khoa, điều kiện vô trùng, bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện có chuyên môn giỏi, vì vậy, sau khi tẩy nốt ruồi da không bị xâm lấn, tái tạo, phục hồi nhanh chóng để lấy lại vẻ đẹp nhẵn mịn như mong muốn.

Lưu ý: Để tránh tẩy nốt ruồi để lại sẹo thì sau khi thực hiện bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện: Trong 5 ngày đầu không để mỹ phẩm, hóa chất vào vùng tẩy nốt ruồi, kiêng ăn thịt gà, rau muống, bôi kem liền sẹo và chống sẹo đầy đủ,…

Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn không để lại sẹo, xin vui lòng liên hệ: 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *