Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào? Tính hiệu quả ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời vấn đề này.

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu tẩy nốt ruồi

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu tẩy nốt ruồi

Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Theo như các bạn trẻ thực hiện, để thực hiện tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng các bạn cần chuẩn bị một tuýp kem đánh răng màu trắng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vào buổi tối trước khi đi ngủ lấy một ít kem đánh răng thoa lên nốt ruồi. Để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau.

Ngoài ra, chị em có thể trộn 1 chút kem đánh răng với dầu oliu để bôi lên nốt ruồi. Thực hiện như cách trên. Kiên trì thực hiện sau một thời gian, nốt ruồi sẽ có hiện tượng bong vảy. Khi ấy phần hắc tố trên nốt ruồi mờ dần đi.

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiệu quả của cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Trong kem đánh răng có chứa chất làm trắng cao nên có thể khiến màu đen tại nốt ruồi mờ dần đi nhưng lại không loại bỏ nốt ruồi 1 cách hoàn toàn, nhất là với những nốt ruồi lớn. Thậm chí các bạn sẽ mất nhiều thời gian với cách này.

Bạn Nguyễn Hải Yến (21 tuổi, sinh viên) đã thực hiện tẩy nốt bằng kem đánh răng chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu có nhiều bạn thực hiện tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng nên mình đã thử. Thực hiện đúng theo hướng dẫn, ngày nào cũng bôi chút kem đánh răng lên nốt ruồi rồi đi ngủ. Ban đầu mình cũng thấy nốt ruồi bong vảy những tưởng sẽ hiệu quả. Nhưng mình đã bị thất vọng, nốt ruồi cứ bong hết lần này đến lần khác mà không hết. Mình nghĩ đây không phải cách hiệu quả.”

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng không đem lại hiệu quả cao

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng không đem lại hiệu quả cao

Tương tự như Hải Yến, bạn Lê Văn Trung cũng thực hiện tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng và không hiệu quả, thậm chí bạn còn bị sẹo khá lớn. Văn Trung chia sẻ: “Mình đã tẩy nốt ruồi ở gần miệng bằng kem đánh răng. Vì sau khi thực hiện 1 tuần mà không thấy hiệu quả, khi thấy nốt ruồi bong vảy mình đã cố tình cậy để nhanh hơn. Do đó, nốt ruồi không những không biến mất mà giờ trên mặt mình còn để lại vết sẹo khá to. Mình thật hối hận khi đã thực hiện cách này.”

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả

Thay vì sử dụng cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng không hiệu quả và có thể gây những biến chứng nguy hiểm, các bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics. Tại đây hiện đang thực hiện loại bỏ nốt ruồi bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ hoặc sử dụng Laser C02 Fractional.

Tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc

Tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc

Trong đó, phương pháp phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi thực hiện với những nốt ruồi lớn hơn 1cm. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện những đường cắt chuẩn xác, tinh tế sẽ loại bỏ hoàn toàn các hắc tố tạo nốt ruồi trên da. Phương pháp này có thể giải quyết được nốt ruồi lớn, hạn chế tình trạng mọc lại.

Phương pháp Laser CO2 Fractional là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng công nghệ cao. Phương pháp này sử dụng năng lượng của tia laser có khả năng tác động sâu vào lớp biểu bì trong da, loại bỏ các hắc tố mà không xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, laser CO2 còn kích thích collagen và elastin mới, giúp làn da nhanh chóng được phục hồi. Đây là phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng,

Hi vọng những phân tích trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng và lựa chọn cho mình cách hiệu quả, an toàn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *