Tẩy mụn ruồi giá bao nhiêu?

Chào Thu Cúc Clinics. Tôi có một mụn ruồi khá to ở má phải và đang có nhu cầu muốn tẩy đi. Vậy tôi muốn hỏi là bên mình đang tẩy nốt ruồi bằng phương pháp nào và Tẩy mụn ruồi giá bao nhiêu?

(Nguyễn Minh, minhnt…@gmail.com)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Làm thế nào để xóa nốt ruồi an toàn và hiệu quả là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Với các cách tẩy mụn ruồi thủ công tại nhà chỉ có thể đem lại hiệu quả tạm thời và rất dễ gây tổn thương cho làn da nếu như thực hiện không đúng cách. Do vậy, để loại bỏ nốt ruồi an toàn và hiêu quả, cần phải có sự cam thiệp của tia laser hiện đại. Đối với một số thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 hiện đại
tẩy mụn ruồi

Nốt ruồi trên da gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp trước đám đông.

Nốt ruồi là những điểm tròn sậm màu xuất hiện khá phổ biến trên bề mặt làn da ở nhiều bộ phận trên cơ thể do sự tích tụ hắc sắc tố melanine. Nguyên nhân xuất hiện mụn ruồi có thể do bẩm sinh hoặc tiếp nhiều với ánh sáng mặt trời với 90% lành tính và 10% sậm màu, sưng mọng, viêm đỏ và cần được kiểm tra bởi bác sĩ chuyên khoa. Nốt ruồi tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp trước đám đông.

Thu Cúc Clinis đang thực hiện phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn bằng công nghệ cao Laser C02 Fractional.

Thu Cúc Clinis đang thực hiện phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn bằng công nghệ cao Laser C02 Fractional.

Hiện tại, Thu Cúc Clinis đang thực hiện phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn bằng công nghệ cao Laser C02 Fractional. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả 95%. Laser C02: phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu bằng cách chiếu trực tiếp laser vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Tẩy mụn ruồi mất bao nhiêu tiền?
Ánh sáng laser chiếu vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Ánh sáng laser chiếu vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Chi phí tẩy ruồi tại Thu Cúc Clinics có mức gia cạnh tranh, hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Cụ thể: Đốt nốt ruồi là 150.000 – 300.000đ/ nốt (từ nốt thứ 3 thêm 50.000đ); Đốt nốt ruồi (thoa tê): 300.000 – 500.000đ/ nốt. Thời gian thực hiện tẩy nốt ruồi kéo dài từ 30 – 45 phút/ 1 lần. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các chuyên gia sẽ thực hiện tẩy nốt ruồi theo phương pháp mà bạn đã lựa chọn.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải nỗi băn khoăn tẩy mụn ruồi giá bao nhiêu và công nghệ tẩy nốt ruồi hiện có tại Thu Cúc Clinics. Để biết thêm thông tin về công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *