Tẩy mụn ruồi bằng kem đánh răng

Bạn đã thử rất nhiều cách để tẩy mụn ruồi tại nhà mà không thấy hiệu quả. Vậy bạn đã thử tẩy mụn ruồi bằng kem đánh răng chưa? Hãy tham khảo ngay công thức loại bỏ mụn ruồi cực đơn giản dưới đây để lấy lại làn da tươi sáng, đều màu như ý nhé!
Vì sao kem đánh răng có thể tẩy mụn ruồi?

Khi nói đến dùng kem đánh răng để tẩy nốt ruồi ai cũng cảm thấy ngạc nhiên và nghi ngờ. Vậy vì sao có thể dùng kem đánh răng để loại bỏ những mụn ruồi trên da?

Dùng kem đánh răng bôi lên các nốt ruồi một cách đều đặn sẽ có khả năng làm bóng tróc lớp ngoài mụn ruồi.

Dùng kem đánh răng bôi lên các nốt ruồi một cách đều đặn sẽ có khả năng làm bóng tróc lớp ngoài mụn ruồi.

Câu trả lời đó là: Vì trong kem đánh răng có chứa các chất sát trùng, kháng viên, thành phần baking soda, các hoạt chất khác có khả năng loại bỏ mảng bám trên răng, các lớp canxi thừa. Bởi vậy, dùng kem đánh răng bôi lên các nốt ruồi một cách đều đặn sẽ có khả năng làm bóng tróc lớp ngoài mụn ruồi.

Tuy nhiên bạn lưu ý, tẩy mụn ruồi với kem đánh răng cần thực hiện kiên trì, trong thời gian dài để loại bỏ phần mụn ruồi trên da, nhưng hiệu quả lại mang tính chất tạm thời và chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Các hắc tố da melanin ở lớp hạ bì chưa được triệt tiêu nên vẫn tăng sinh và các mụn ruồi sẽ dần quay trở lại.

Hướng dẫn cách tẩy mụn ruồi bằng kem đánh răng
tẩy mụn ruồi bằng kem đánh răng

Cách tẩy mụn ruồi bằng kem đánh răng thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian và có thể áp dụng với nhiều làn da.

 Để tẩy mụn ruồi bằng kem đánh răng vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước sau:

  • Rửa sạch và lau khô vùng da cần tẩy nốt ruồi.
  • Trước khi đi ngủ bạn lấy kem đánh răng bôi lên các vết mụn ruồi và để khô, rồi đi ngủ.
  • Sáng hôm sau bạn rửa mặt như bình thường.

Cách tẩy mụn ruồi này đơn giản, không mất nhiều thời gian lại lành tính nên bạn có thể thực hiện hàng ngày cho đến khi các lớp mụn ruồi bong dần lớp vảy ở trên.

Lưu ý:

Hiệu quả của biện pháp tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng phụ thuộc nhiều vào yếu tố cơ địa và chỉ áp dụng với những nốt ruồi có kích thước nhỏ.

  • Hiệu quả của biện pháp tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng phụ thuộc nhiều vào yếu tố cơ địa và chỉ áp dụng với những nốt ruồi có kích thước nhỏ.
  • Khi sử dụng thấy có hiện tượng các nốt ruồi tê, ngứa thì bạn nên dừng lại tránh các mụn ruồi bị kích thích tăng sinh melanin để phát triển kích thước lớn hơn.
  • Nếu sau thời gian 3-4 tuần sử dụng để kem đánh răng để loại bỏ mụn ruồi mà không mang lại hiệu quả thì bạn nên dừng lại và chuyển sang lựa chọn phương pháp tẩy mụn ruồi khác khoa học, nhanh chóng hơn.

Chia sẻ thông tin với các eva về biện pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả nhanh chóng hiện nay đó là sử dụng công nghệ Laser Diode để tác động nhẹ nhàng lớp hạ bì da loại bỏ đi các hắc tố da melanin khiến mụn ruồi bị loại bỏ hẳn, đồng thời cũng không lo để lại sẹo.

Địa chỉ tẩy mụn ruồi uy tín dành cho bạn là Thu Cúc Clinics, hãy liên hệ tổng đài tư vấn làm đẹp 1900 5588 96 để được giải pháp cụ thể hơn bạn nhé!

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *