Tẩy lông vĩnh viễn

Tẩy lông vĩnh viễn là chủ đề chưa bao giờ hết HOT với những chị em phụ nữ yêu làm đẹp. Vậy tẩy lông vĩnh viễn là gì, giá tẩy lông vĩnh viễn là bao nhiêu? Địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn nào tốt? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau nhé!
Cách tẩy lông vĩnh viễn là gì?

Tẩy lông vĩnh viễn hay gọi chính xác là biện pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser hoặc công nghệ ánh sáng hiện đại. Nếu như các biện pháp tẩy lông thông thường như nhổ lông, wax lông, bôi mỡ trăn, cạo lông, bôi nguyên liệu thiên nhiên,… hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Thì tẩy lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ hiện đại phát ra các bước sóng ngắn, tạo ra năng lượng thân thiện có khả năng nhận diện nang lông và tác động có chọn lọc để triệt tiêu đi nang lông này mà không gây xâm lấn, hay ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Tẩy lông vĩnh viễn là biện pháp triệt lông bằng công nghệ laser hoặc công nghệ ánh sáng hiện đại.

Tẩy lông vĩnh viễn là biện pháp triệt lông bằng công nghệ laser hoặc công nghệ ánh sáng hiện đại.

Do các nang lông là nơi chứa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, nên khi bị loại bỏ, các sợi lông không còn có cơ hội mọc lại. Đồng thời, với một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất như Laser Diode còn có khả năng triệt tiêu các hắc tố da, kích thích tăng sinh collagen, vì vậy giúp bạn cải thiện tình trạng thâm xỉn, tình trạng viêm nang lông, sẹo thâm,…

Ưu điểm của tẩy lông vĩnh viễn đó là hiệu quả tẩy lông tốt, duy trì lâu dài, an toàn với da, tiết kiệm thời gian,… Tuy nhiên hiệu quả, tiêu chí an toàn phụ thuộc nhiều vào công nghệ triệt lông, kỹ thuật viên thực hiện, bởi vậy, khi lựa chọn tẩy lông vĩnh viễn, phái đẹp nên đến những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Chi phí tẩy lông vĩnh viễn phụ thuộc vào công nghệ triệt lông, tình trạng violong của bạn rậm rạp hay thưa, mảnh, bạn lựa chọn liệu trình triệt lông bao nhiêu buổi,… Vì vậy, ngoài vấn để chi phí, bạn cần quan tâm đến yếu tố công nghệ, quy trình, đội ngũ kỹ  thuật viên, đồng thời hãy cảnh giác trước những dịch vụ tẩy lông giá rẻ.

Hãy đến Thu Cúc Clinics gần nhất để được kiểm tra vùng lông và xác định chi phí triệt lông chính xác nhất.

Hãy đến Thu Cúc Clinics gần nhất để được kiểm tra vùng lông và xác định chi phí triệt lông chính xác nhất.

Tại Thu Cúc Clinics chi phí triệt lông bằng công nghệ Laser Diode từ 700.000 – 2.200.000 đồng/lần tùy vùng lông mà bạn thực hiện. Bảng giá triệt lông vĩnh viễn cụ thể như sau:

Dịch vụ triệt lông Chi phí (đồng/lần)
Vùng mép 700.000 đồng
Vùng nách 850.000 đồng
Nửa tay – Cả tay 1.200.000 – 1.650.000 đồng
Nửa chân – Cả chân 1.500.000 – 2.200.000 đồng
Viền bikini – Vùng bikini 1.000.000 – 1.300.000 đồng
Vùng mặt  1.200.000 đồng
Vùng bụng/ Vùng lưng 1.500.000 đồng

Để tiết kiệm chi phí khi triệt lông Laser Diode tại những địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics, bạn nên thực hiện triệt lông theo liệu trình và cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình ưu đãi.

Địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn nào tốt?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ triệt lông, mỗi địa chỉ áp dụng công nghệ, liệu trình triệt lông khác nhau. Và đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên khác nhau cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả triệt lông và tiêu chí an toàn.

Tại Thu Cúc Clinics trước khi triệt lông bạn được các chuyên viên kiểm tra tình trạng lông và tư vấn tận tình.

Tại Thu Cúc Clinics trước khi triệt lông bạn được các chuyên viên kiểm tra tình trạng lông và tư vấn tận tình.

Theo đánh giá của các chị em phụ nữ thì Thu Cúc Clinics là địa chỉ thực hiện triệt lông tốt, bởi có công nghệ triệt lông tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn, được các chuyên gia đào tạo bài bản về cách điều chỉnh công nghệ và thực hiện quy trình triệt lông khoa học, bài bản. Vì vậy thực hiện triệt lông ở Thu Cúc Clinics vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, vừa đáp ứng tiêu chí an toàn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại Thu Cúc, phái đẹp hãy liên hệ: 1900.5588.96 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *