Tẩy hình xăm giá bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả, thì tẩy hình xăm giá bao nhiêu là điều không ít người băn khoăn. Áp dụng dịch vụ này tại Thu Cúc Clinics chỉ với 1.500.000đ/ lần cho hình xăm <10cm2 và 150.000đ/ lần cho hình xăm >10cm2 khách hàng sẽ nhận được hiệu quả như mong muốn.
Tẩy hình xăm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Xóa hình xăm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện tại Thu Cúc Clinics đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG, đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ da an toàn, hiệu quả được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ này còn khắc phục những vấn đề mà công nghệ xóa xăm cũ có thể gây ra cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội nhờ:

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận

– Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

– Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày một cách nhẹ nhàng mà không để lại dấu vết trên cơ thể.

Thu Cúc Clinics luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào lĩnh vực làm đẹp

Thu Cúc Clinics luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào lĩnh vực làm đẹp

Tùy vào hình xăm thực tế, bác sĩ Thu Cúc Clinics sẽ chỉ định cách xóa hình xăm hiệu quả và liệu trình phù hợp, từ đó mới xác định được giá tẩy hình xăm là bao nhiêu. Từng xóa xăm thành công tại Thu Cúc Clinics, bạn Thiên An (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước khi đến Thu Cúc Clinics xóa xăm mình cũng rất băn khoăn không biết tẩy hình xăm giá bao nhiêu, có đắt không? Tuy nhiên vì đây là thương hiệu uy tín và chất lượng nên mình quyết định tới đây thực hiện. Quả thực mình bất ngờ nhiều lắm, hình xăm không những được loại bỏ mà chi phí cũng rất phì hợp, khiến mình rất yên tâm.”

Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản

Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản

Tại Thu Cúc Clinics không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, mà còn xây dựng quy trình xóa xăm, khoa học, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khách hàng trước khi thực hiện xóa xăm sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, không gian làm đẹp sang trọng, hiện đại, chi phí cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, kết hợp với công nghệ xóa xăm hiện đại tiên tiến, Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.

Bên cạnh thắc mắc tẩy hình xăm giá bao nhiêu, nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *