Tắm trắng xong bị nổi mẩn đỏ

Tắm trắng xong bị nổi mẩn đỏ là dấu hiệu làn da đã bị dị ứng với chất liệu sử dụng trong quá trình làm đẹp. Vậy phải làm sao với trường hợp này?

Tắm trắng thuốc bắc tại nhà

Bật mí cách tắm trắng hiệu quả nhất tại nhà

Mọi chị em phái đẹp đều khao khát sở hữu làn da trắng sáng mịn màng.

Mọi chị em phái đẹp đều khao khát sở hữu làn da trắng sáng mịn màng.

Mọi chị em phái đẹp đều khao khát sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Và tắm trắng chính là sự lựa chọn của hầu hết chị em để biến khao khát trên trở thành sự thật.

“Xử lý” kịp thời khi tắm trắng xong bị mẩn đỏ

Hiện nay, dịch vụ tắm trắng có mặt ở rất nhiều địa chỉ làm đẹp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín để chị em có thể tin tưởng thực hiện. Nếu kém tinh tế và không may thực hiện tắm trắng ở những địa chỉ không được cấp phép, sử dụng nguyên liệu tắm trắng chất lượng kém thì thực sự rất nguy hại với sức khỏe của làn da bạn. Thực tế, đã có không ít trường hợp tắm trắng xong bị nổi mẩn đỏ, kích ứng và ngứa ngáy khiến các chị em hoang mang, lo lắng không biết phải làm như thế nào.

Khi gặp phải hiện tượng trên, điều đầu tiên bạn cần làm là dừng lại quá trình tắm trắng. Tiếp nữa, bạn kiên trì đợi thêm vài tiếng, nếu hiện tưởng mẩn đỏ không giảm thì bạn phải đến các các sở y tế uy tín như Bệnh viện da liễu để thăm khám, xác định nguyên nhân đồng thời có phương pháp “xử lý” kịp thời, tránh tình trạng da bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Đã có không ít trường hợp tắm trắng xong bị nổi mẩn đỏ, kích ứng và ngứa ngáy khiến các chị em hoang mang, lo lắng

Đã có không ít trường hợp tắm trắng xong bị nổi mẩn đỏ, kích ứng và ngứa ngáy khiến các chị em hoang mang, lo lắng

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu, nguyên nhân tắm trắng xong bị nổi mẩn đỏ là do quá trình tắm trắng sử dụng chất làm trắng AHA (alpha hydroxy acid), malic acid, tartanic, citric, glyoclic. Hoặc một số cơ sở còn dùng hóa chất TCA với nồng độ vượt 20-35%, corticoid có đặc tính tẩy rửa mạnh dễ làm da trắng nõn nhanh chóng nhưng đồng thời cũng ẩn chứa những nguy hại như làm da yếu và mỏng đi, dễ viêm nhiễm.

Phòng tránh tình trạng tắm trắng xong da bị mẩn đỏ

Thay vì để da bị mẩn đỏ sau khi tắm trắng mới tìm cách khắc phục thì bạn hoàn toàn có thể chủ động phòng ngừa tình trạng này bằng cách lựa chọn các spa tắm trắng uy tín. Những địa chỉ này phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn và đặc biệt nguyên liệu sử dụng phải đảm bảo sự an toàn.

Thu Cúc Clinics tự hào là địa chỉ tắm trắng uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thu Cúc Clinics tự hào là địa chỉ tắm trắng uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Với nền tảng y khoa vững chắc từ năm 1996 và đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi thành lập, Thu Cúc Clinics tự hào là địa chỉ tắm trắng uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, tắm trắng có 2 phương pháp hiệu quả và an toàn đó là tắm trắng collagen và tắm trắng phi thuyền. Cả 2 phương pháp này đểu sử dụng mỹ phẩm làm trắng cao cấp thuộc thương hiệu nổi tiếng thế giới là Bioline Jato, Bellewave… đem lại hiệu quả làm trắng lâu dài và an toàn, không gây kích ứng. Ngoài ra, quy trình tắm trắng cũng được thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, có trình độ y khoa bài bản. Nhờ đó, hiện tượng tắm trắng xong da bị mẩn đỏ hoàn toàn không có, làn da sẽ sáng mịn và khỏe mạnh tự nhiên, không hề dễ bị bắt nắng nếu bạn có chế độ bảo vệ da đúng cách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *