Tắm trắng xong bị ngứa

Tắm trắng xong bị ngứa là một trong những tình trạng thường gặp ở đối tượng chị em khi sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc hay kém chất lượng. Bởi vậy để bản thân không gặp phải vấn đề trên, ngay từ bây giờ bạn nên khắt khe hơn trong việc tắm trắng tại nhà.

Tắm trắng bằng sản phẩm chuyên dụng là một trong những phương pháp làm đẹp được yêu thích hiện nay

Tắm trắng bằng sản phẩm chuyên dụng là một trong những phương pháp làm đẹp được yêu thích hiện nay, giúp cải thiện tông màu nhanh chóng ngay lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, cũng giống như tất cả loại mỹ phẩm trên thị trường, không phải loại kem tắm trắng nào cũng hiệu quả và an toàn.

Đối với sản phẩm không phù hợp với làn da, tắm trắng xong bị ngứa, sau đó làn da mất đi lớp bảo vệ cần thiết nên dễ dàng bắt nắng, tổn thương, nhanh lão hóa, sần sùi, sau thời gian ngắn sẽ đen sạm, xấu hơn ban đầu. Chưa kể, những sản phẩm kém chất lượng cũng có thể gây kích ứng da, tích tụ chất độc vào cơ thể, mang lại nhiều biểu hiện nghiêm trọng như nổi mụn, viêm nhiễm, dễ kích ứng…

Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp tắm trắng xong bị ngứa, chị em nên thật cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm

Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp tắm trắng xong bị ngứa, chị em nên thật cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm. Theo đó, bạn cần đọc thông tin, xác định rõ thành phần và thời hạn sử dụng, tốt hơn hết nên thử phản ứng của kem tắm trắng bằng cách thoa 1 lượng nhỏ vào mặt trong của cánh tay, đợi khoảng 10 – 15 phút, nếu không có bất cứ hiện tượng kích ứng nào, thì bạn có thể sử dụng sản phẩm bình thường.

Trong trường hợp không tìm ra kem tắm trắng phù hợp, bạn có thể đến Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da để áp dụng dịch vụ tắm trắng phi thuyền, đây là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại được các khách hàng trải nghiệm trực tiếp cho phản hồi tích cực.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics

Chia sẻ về vấn đề này, bạn Thu Minh (27 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics là một trong những quyết định đúng đắn của mình. Trước kia vì chưa am hiểu về lĩnh vực làm đẹp nên mình cũng áp dụng thử vài phương pháp tại nhà, tuy nhiên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Rất may đợt vừa rồi tìm hiểu trên diễn đàn làm đẹp thì được biết tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc hiệu quả mà an toàn nên mình đã đến đặt lịch và trải nghiệm luôn. Hiệu quả bất ngờ lắm, làn da bật tông rõ rệt, không những thế không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.”

Khách hàng hài lòng với kết quả sau khi tắm trắng tại Thu Cúc

Bên cạnh đạt được hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng còn có cơ hội sử dụng sản phẩm làm cao cấp tự nhiên cùng đội ngũ kỹ thuật, điều dưỡng viên có trình độ y khoa bài bản, mỗi eva chắc chắn sẽ thoải mái và hài lòng với dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc Clinics. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn miễn phí.

 

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *