Tắm trắng thuốc bắc có đắt không?

tôi đang có ý định đi thực hiện dịch vụ này. Tôi muốn hỏi là: Tắm trắng thuốc bắc có đắt không? Sau tắm trắng toàn thân với thuốc bắc có mất nhiều thời gian để chăm sóc da không? Nhờ các chuyên viên giải đáp giúp tôi. Trân trọng.

Nguyễn Thị Oanh, Phú Thọ, oanhng…@gmail.com

Bạn Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tắm trắng bằng thuốc bắc tại Thu Cúc Clinics. Với 2 câu hỏi của bạn: Tắm trắng thuốc bắc có đắt không? Sau tắm trắng với thuốc bắc có mất nhiều thời gian để chăm sóc da không? chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin về giải đáp như sau:

Tắm trắng bằng thuốc bắc sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên để cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da.

Tắm trắng thuốc bắc có đắt không?

Tắm trắng bằng thuốc bắc là phương pháp kết hợp thanh lọc da, giảm mụn nhọt, tăng sức đề kháng cho da, vừa cung cấp các dưỡng chất từ những loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm để nuôi dưỡng, kích thích sản sinh các tế bào mới cho da trẻ trung, tươi sáng và hồng hào, tự nhiên.

So với các biện pháp tắm trắng bằng collagen hay tắm trắng phi thuyền khác thì tắm trắng thuốc bắc sử dụng những thảo dược thiên nhiên nên có mức chi phí cạnh tranh là: 998.000 đồng/lần.

Tắm trắng thuốc bắc sử dụng những thảo dược thiên nhiên nên có mức chi phí cạnh tranh là: 998.000 đồng/lần.

Bạn cũng lưu ý tắm trắng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chất lượng sản phẩm thuốc bắc dùng để tắm trắng, quy trình thực hiện, chuyên môn, kinh nghiệm đội ngũ nhân viên làm đẹp, đầu tư về cơ sở vật chất,… vì vậy, bên cạnh yếu tố chi phí, bạn nên cân nhắc yếu tố uy tín thương hiệu, hiệu quả thẩm mỹ để đảm bảo tắm trắng làn da tươi sáng, khỏe mạnh tránh các rủi ro cho da.

Sau tắm trắng với thuốc bắc có mất nhiều thời gian để chăm sóc da không?

Tắm trắng với thuốc bắc tại Thu Cúc Clinics không sử dụng các hóa chất lột tẩy nên không lo gây tổn thương, ảnh hưởng đến làn da. Đồng thời với việc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nên sau tắm trắng thuốc bắc bạn có làn da khỏe mạnh, tăng độ đàn hồi nên da trẻ trung hơn hẳn. Nhờ vậy, sau tắm trắng thuốc bắc bạn không cần nhiều thời gian để chăm sóc da mà vẫn vẫn có độ thẩm thấu, sức đề kháng tốt hơn hẳn.

Tắm trắng với thuốc bắc tại Thu Cúc Clinics không sử dụng các hóa chất lột tẩy nên không lo gây tổn thương, ảnh hưởng đến làn da.

Nhưng nếu bạn muốn duy trì hiệu quả làm trắng da bạn cần thực hiện theo một số hướng dẫn chăm sóc da tại nhà của các chuyên gia, chuyên viên làm đẹp như: Chống nắng đầy đủ cho da, uống đủ nước và ăn thêm các thực phẩm rau củ giàu vitamin,…

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn giải đáp các câu hỏi. Nếu bạn Oanh còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ đến 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng da và tư vẫn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *