Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Chào Thu Cúc Clinics. Tôi nghe nói hiện nay phương pháp tắm trắng phi thuyền mang hiệu quả làm trắng da rất tốt và đảm bảo an toàn nên tôi đang có ý định thực hiện. Tôi muốn nhờ giải đáp một số câu hỏi: Tắm trắng phi thuyền thực hiện thế nào? và tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Lan Hương, nguyenhuong….@gmail.com)

Bạn Lan Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của bạn: Tắm trắng phi thuyền thực hiện thế nào? và tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm trắng da "hot" nhất hiện nay, được nhiều eva lựa chọn nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm trắng da “hot” nhất hiện nay, được nhiều eva lựa chọn nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Tắm trắng phi thuyền thực hiện thế nào?

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm trắng da “hot” nhất hiện nay, được nhiều eva lựa chọn nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội sau khi thực hiện: Da trắng hồng tự nhiên, tăng độ đàn hồi, khỏe mạnh từ bên trong và hiệu quả làm trắng duy trì lâu dài hơn. Cách tắm trắng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ phi thuyền hiện đại với những dưỡng chất làm trắng da tinh khiết được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Quy trình thực hiện tắm trắng phi thuyền gồm 4 bước.

Quy trình thực hiện tắm trắng phi thuyền gồm 4 bước.

Quy trình thực hiện tắm trắng phi thuyền như sau:

  • Bước 1: Các chuyên gia tiến hành tẩy da chết, loại bỏ các bã nhờn, bụi bẩn để giúp da sạch sẽ, sau đó ủ trong máy phi thuyền ở nhiệt độ khoảng 35 độ C, sau 20 phút thì ra ngoài tắm trắng toàn thân bằng nước ấm.
  • Bước 2: Tiếp đó các chuyên viên đắp mặt nạ làm trắng, tiếp tục ủ trong máy phi thuyền khoảng 30 phút để giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da, sau đó ra ngoài tắm trắng bằng nước ấm.
  • Bước 3: Chuyên viên tiến hành thoa đều kem mát xa cho sản phẩm thẩm thấu vào da.
  • Bước 4: Sau tắm trắng, chuyên viên thoa kem chống nắng để kết thúc liệu trình tắm trắng.

Sau tắm trắng phi thuyền bạn ra về ngay nhưng cần lưu ý khâu chăm sóc và bảo vệ da trước tác động từ môi trường, nhất là ánh nắng để da duy trì vẻ đẹp lâu dài hơn.

Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Tắm trắng phi thuyền có chi phí là 3.250.000 lần tắm trắng. Đây là giá chưa bao gồm khuyến mãi, để làm đẹp tiết kiệm hơn chị em hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn về thông tin ưu đãi dành cho dịch vụ.

Hãy đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Hãy đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin ở trên giúp bạn giải đáp được câu hỏi: Tắm trắng phi thuyền thực hiện thế nào? và tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với tổng đài Thu Cúc Clinics. Hoặc cách tốt nhất là nên dành thời gian qua cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng da và tư vấn cụ thể.

Tìm hiểu thêm: Tắm trắng phi thuyền có tốt không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *