Tắm trắng phi thuyền có hiệu quả không?

Chào các chuyên viên Thu Cúc Clinics. Tôi nghe nói phương pháp tắm trắng phi thuyền đang rất “hot” và được nhiều người áp dụng. Làn da tôi vốn đen bẩm sinh không biết nếu thực hiện tắm trắng phi thuyền có hiệu quả không? Sau tắm trắng phi thuyền cần chăm sóc da thế nào? Mong được giải đáp sớm. Xin cảm ơn. (Nguyễn Huyền, huyen…@gmail.com)

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics, với câu hỏi của bạn: Tắm trắng phi thuyền có hiệu quả không và hiệu quả tắm trắng phi thuyền ra sao? sau tắm trắng phi thuyền cần chăm sóc da thế nào? chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hình ảnh khách hàng tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics

Tắm trắng phi thuyền có hiệu quả không? 

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp tắm trắng toàn thân kết hợp giữa việc sử dụng công nghệ phi thuyền hiện đại với các dưỡng chất làm trắng da từ thiên nhiên. Nhờ sự tác động của các bước sóng năng lượng phát ra từ thiết bị phi thuyền để đưa các dưỡng chất làm trắng vào sâu trong da, đồng thời tác động vào tổ chức da, triệt tiêu và ức chế quá trình sản sinh hắc sắc tố da melanin, kích thích tăng sinh collagen. Nhờ vậy tắm trắng phi thuyền mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp tắm trắng toàn thân kết hợp giữa việc sử dụng công nghệ phi thuyền hiện đại với các dưỡng chất làm trắng da từ thiên nhiên.

Vậy với làn da đen bẩm sinh thì tắm trắng phi thuyền có tốt không và hiệu quả không?

Như đã chia sẻ ở trên, với công nghệ tắm trắng phi thuyền đem lại hiệu quả làm trắng da từ bên trong, áp dụng được với mọi làn da vì vậy với cả làn da đen bẩm sinh, tắm trắng phi thuyền cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, da trắng “bật tone”, mịn màng rõ rệt ngay sau khi thực hiện. Vì vậy bạn Huyền hãy yên tâm

Sau tắm trắng phi thuyền cần chăm sóc da thế nào?

Tắm trắng phi thuyền mang lại hiệu quả làm trắng từ bên trong da, tuyệt đối không sử dụng hóa chất lột tẩy mà còn củng cố thêm lớp bảo vệ trên da vì vậy sau tắm trắng làn da hồng hào, khỏe mạnh và giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc da.

Sau tắm trắng phi thuyền việc chăm sóc da của bạn hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Để giúp hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, sau tắm trắng phi thuyền bạn cần chú ý chống nắng cẩn thận cho da: Hạn chế ra ngoài khung giờ 10h00 – 16h00, trước khi ra ngoài bôi kem chống nắng từ 30 SPF trở lên trước 30 phút, mặc đồ dài tay để che chắn cho da. Sau tắm trắng khả năng hấp thu dưỡng chất của làn da tăng lên, vì vậy bạn nên bôi kem dưỡng da theo tư vấn của chuyên viên làm đẹp để có làn da trắng hồng lâu dài. Bên cạnh đó, chế độ ăn ngủ nghỉ lành mạnh, uống đủ nước mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có làn da săn chắc, tươi trẻ.

Hãy đến ngau các cơ sở Thu Cúc Clinics thực hiện tắm trắng phi thuyền và sở hữu làn da trắng hồng như ý muốn.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn Huyền còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên làm đẹp tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *