Tắm trắng ở Thu Cúc có tốt không?

Trên 1 diễn đàn làm đẹp, bạn Thu Nga hỏi: “Mình đang tìm địa chỉ tắm trắng toàn thân và đang phân vân chọn Thu Cúc Clinics vì thấy đây là thương hiệu có tiếng. Có ai từng tắm trắng bên Thu Cúc rồi cho mình hỏi Tắm trắng ở Thu Cúc có tốt không?”. Không chỉ riêng Thu Nga, cũng rất nhiều chị em thắc mắc về vấn đề này. Hãy cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau.

Ý kiến khách hàng trả lời: Tắm trắng ở Thu Cúc có tốt không?

Review về hiệu quả tắm trắng ở Thu Cúc

Để giải đáp cho câu hỏi về hiệu quả khi tắm trắng ở Thu Cúc Clinics, chị em hãy theo dõi những review về tắm trắng sau đây:

Mỗi khi hè sang, các dịch vụ tắm trắng tại những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng như Thu Cúc Clinics luôn nhận được nhiều quan tâm, thắc mắc của phái đẹp. Vậy tắm trắng ở Thu Cúc có tốt không?

Mỗi khi hè sang, các dịch vụ tắm trắng tại những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng như Thu Cúc Clinics luôn nhận được nhiều quan tâm, thắc mắc của phái đẹp. Vậy tắm trắng ở Thu Cúc có tốt không?

Chị Mai Lê cho biết: “Mình là khách quen của Thu Cúc Clinics được 3 năm rồi. Mình mua 1 liệu trình tắm trắng phi thuyền bên Thu Cúc Clinics, mới được 3 buổi đã thấy da sáng lên rõ rệt. Quan trọng là da trắng hồng tự nhiên, khỏe mạnh chứ không phải trắng bạch, yếu ớt như những nơi khác”

“Mình và đông nghiệp đã từng tắm trắng Thu Cúc Clinics. Da trắng tự nhiên, không dễ bị ăn nắng lại mà nhân viên chu đáo, các sản phẩm tắm trắng được chỉ rõ, tư vấn nguồn gốc, thành phần rõ ràng nên khi thực hiện mình thấy yên tâm’ – Nguyễn Oanh chia sẻ.

Trương Loan cũng cho biết: “Thu Cúc thì không phải lăn tăn vì bên này có uy tín lâu năm rồi, là địa chỉ làm đẹp của nhiều người nổi tiếng nữa. Mình đến làm toàn gặp mấy hotmum, diễn viên. Mà nghĩ cơ sở to, chi phí sẽ đắt nhưng bên này nhiều ưu đãi lắm, các mẹ cứ canh chương trình khuyến mại có khi được giảm đến 50% đấy”

Đã quá quen thuộc với phái đẹp miền Bắc, từ năm 1996 Thu Cúc Clinics đã luôn được biết đến là một trong những địa chỉ chăm sóc, làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Thu Cúc Clinics không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng cơ sở, đưa các dịch vụ làm đẹp da cao cấp đến với các phái đẹp 3 miền. Và các dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Thu Cúc Clinics như tắm trắng phi thuyền, tắm trắng collagen,… luôn là một trong những dịch vụ làm đẹp da “hút khách” nhất mỗi khi hè về.

Review của phái đẹp về tắm trắng ở Thu Cúc có tốt không cho biết Thu Cúc Clinics là địa chỉ tắm trắng uy tín cho mọi phái đẹp

Luôn nhận được đánh giá cao của các khách hàng, tắm trắng ở Thu Cúc Clinics nổi bật với các ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả làm trắng nhanh chóng, da trắng hồng từ nhiên từ bên trong nên làn da căng mướt, khỏe mạnh. Đặc biệt, kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tắm trắng hiện đại với dưỡng chất 100% thiên nhiên nên tắm trắng tại đây an toàn, thân thiện và hiệu quả duy trì dài lâu.

Chi phí tắm trắng là bao nhiêu?

Chi phí tắm trắng ở Thu Cúc ở mỗi người khác nhau tùy thuộc mức độ đen sạm của làn da cũng như phương pháp tắm trắng mà chị em lựa chọn.

Hiện nay, bảng giá tắm trắng mới nhất tại Thu Cúc Clinics từ 2.4980.000 đến 3.498.000 tùy từng dịch vụ. Nhưng chi phí này chưa bao gồm khuyến mại. Thực tế, các phái đẹp khi tắm trắng tại đây sẽ chi trả chi phí ưu đãi hơn nhiều nhờ các chương trình khuyến mại, giảm giá lên đến 50% (tùy từng thời điểm)

Hàng tháng Thu Cúc Clinics áp dụng ưu đãi tắm trắng lến đến 30 – 50% (tùy thời điểm)

Để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc Clinics, phái đẹp vui lòng qua trực tiếp các cơ sở, hoặc liên hệ 1900 5588 96 hoặc để lại thông tin liên hệ qua khung chát góc phải màn hình, các chuyên viên sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn tận tình với mỗi chị em.

>>Xem thêm: Tắm trắng 1 lần duy nhất có hiệu quả không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *