Tắm trắng ở Thu Cúc có hiệu quả không?

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng và đang áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng tự nhiên, an toàn. Tuy vậy, nhiều phái đẹp vẫn chưa có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp tại đây nên còn phân vân vì không biết tắm trắng ở thu cúc có hiệu quả không? Các phái đẹp hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây bạn nhé!
Tắm trắng ở Thu Cúc Clinics có hiệu quả không?

Thu Cúc Clinics là chuỗi hệ thống chăm sóc làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da nổi tiếng đã có mặt tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vinh, Thanh Hóa, Sài Gòn,…

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng và đang áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng tự nhiên, an toàn.

Điểm mạnh của của Thu Cúc Clinics đó là đầu tư về cơ sở vật chất, luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, những phương pháp làm đẹp tốt nhất thế giới để ứng dụng mang lại dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, hiệu quả nhất cho phái đẹp Việt.

Hiện nay Thu Cúc Clinics đang áp dụng rất nhiều phương pháp tắm trắng được nhận chuyển giao từ các đối tác nước ngoài, sau đó được chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics nghiên cứu, thử nghiệm và thiết kế riêng để phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam. 2 phương pháp tắm trắng được khách hàng Thu Cúc Clinics áp dụng nhiều nhất là phương pháp tắm trắng phi thuyềntắm trắng bằng Collagen.

Xem thêm: Giá 1 lần tắm trắng là bao nhiêu?

2 phương pháp tắm trắng được khách hàng Thu Cúc Clinics áp dụng nhiều nhất là phương pháp tắm trắng phi thuyền và tắm trắng Collagen.

Với quy trình tắm trắng bài bản, khoa học, có sự hỗ trợ những thiết bị spa hiện đại như công nghệ phi thuyền để tăng cường độ thẩm thấu các dưỡng chất làm trắng lên hàng trăm lần, chuyên viên thực hiện giỏi chuyên môn, dạn dày kinh nghiệm; sản phẩm tắm trắng là tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên từ những thương hiệu nổi tiếng,… sau tắm trắng Thu Cúc Clinics chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về hiệu quả: Da bật tone rõ rệt, trắng hồng, tự nhiên và khỏe mạnh.

Trải nghiệm của khách hàng khi tắm trắng tại Thu Cúc Clinics

Chị Thu Dương chia sẻ: “Cách đây 1 năm tôi từng thực hiện liệu trình tắm trắng Collagen ở Thu Cúc Clinics Quảng Ninh. Điều khiến tôi hài lòng nhất sau khi tắm trắng đó là: Làn da sáng lên một cách tự nhiên, hồng hào, khỏe mạnh chứ không trắng “bạch” do lột tẩy hóa chất như nhiều nơi khác. Đặc biệt các nhân viên phục vụ rất tận tình, thi thoảng tôi vẫn quay lại để nhờ tư vấn cách chăm sóc da”.

Trải nghiệm của khách hàng khi tắm trắng tại Thu Cúc Clinics.

Bạn Ngọc Hoàn – 28 tuổi: “Trước khi cưới, mình cũng thực hiện liệu trình tắm trắng phi thuyền, đến nay đã được gần 5 tháng, nhưng chất da vẫn khỏe mạnh, làn da vẫn sáng đều màu, không bị vàng lông. Bây giờ tôi chỉ dưỡng da, chống nắng cẩn thận theo hướng dẫn của chuyên viên làm đẹp là duy trì hiệu quả tắm trắng lâu dài.”

Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng các phái đẹp có thêm những thông tin về các dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc Clinics. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ đến tổng đài 1900 5599 96 hoặc đến ngay cơ sở gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng da và tư vấn liệu trình tắm trắng hiệu quả, phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *