Tắm trắng một lần đã cải thiện chưa?

Da tôi sậm màu bẩm sinh, lại không hay chú ý chăm sóc nên ngày càng xỉn màu. Tôi cũng thử đi tắm trắng nhiều nơi, nhưng chỉ được vài tuần lại quay về như cũ. Nghe nhiều người nói nói tắm trắng phi thuyền mang lại hiệu quả làm trắng từ bên trong và có thể duy trì lâu dài. Vậy tắm trắng phi thuyền là gì? Tắm trắng một lần đã cải thiện chưa? Xin cảm ơn (Lê Minh Phương, angle….gmail.com)

Bạn Phương thân mến!

Hè sắp sáng nên nhu cầu tắm trắng an toàn để sở hữu làn da sáng hồng tự nhiên của phái đẹp cũng tăng lên. Và nhiều chị em cũng thường thắc mắc về hiệu quả của tắm trắng phi thuyền trong lần đầu tiên. Bạn hãy tham khảo thông tin sau để giải đáp thắc mắc này:

Giải đáp thắc mắc: Tắm trắng một lần đã cải thiện chưa?

Hè sắp sáng nên nhu cầu tắm trắng an toàn để sở hữu làn da sáng hồng tự nhiên của phái đẹp cũng tăng lên.

Hè sắp sáng nên nhu cầu tắm trắng an toàn để sở hữu làn da sáng hồng tự nhiên của phái đẹp cũng tăng lên.

Tắm trắng phi thuyền là gì?

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp tắm trắng kết hợp giữa thiết bị phi thuyền hiện đại với dưỡng chất từ thiên nhiên để tăng hiệu quả làm trắng từ bên trong, cho da sáng đều màu, tự nhiên mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Xem thêm: Tắm trắng liệu trình bao nhiêu lần?

Cơ chế làm trắng của phương pháp này như sau:

  • Thiết bị phi thuyền sử dụng ánh sáng hồng ngoại để phá vỡ đi các hắc tố da gây thâm xỉn, sậm màu nằm ở dưới da, đồng thời kích thích tái tạo tế bào da mới, sản sinh collagen để làn da “trẻ hóa” tươi sáng, đều màu từ bên trong.
  • Đồng thời sóng năng lượng cũng đưa các tinh chất thiên nhiên ở nồng độ cao trong sản phẩm làm trắng Bellwwave (của Ý) để lấy đi tế bào sừng già cỗi gây khô ráp, xám xỉn trên bề mặt. Đồng thời dưỡng chất này thẩm thấu sâu trong da nuôi dưỡng tế bào da sáng khỏe từ bên trong.
Tắm trắng một lần đã cải thiện chưa? tùy thuộc vào cơ địa da từng người. Nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất và duy trì lâu dài, cần thực hiện tắm trắng theo liệu trình

Tắm trắng một lần đã cải thiện chưa? tùy thuộc vào cơ địa da từng người. Nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất và duy trì lâu dài, cần thực hiện tắm trắng theo liệu trình

Phương pháp này xóa gốc rễ gây đen sạm lại sử dụng thành phần tự nhiên và tôn trọng chu kỳ sinh lý tự nhiên của làn da nên an toàn, thân thiện và hiệu quả duy trì dài lâu hơn các phương pháp tắm trắng thông thường.

Tắm trắng một lần đã cải thiện chưa?

Sau tắm trắng phi thuyền bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của làn da như da mịn hơn, săn chắc hơn, sáng hơn. Tuy nhiên, như bạn đã biết: các hắc tố gây đen sạm liên kết chặt chẽ với tổ chức da và phân tán mọi vùng da nên rất khó loại bỏ hết. Vì thế, dù bạn thực hiện bất kỳ phương pháp tắm trắng nào, thực hiện một lần cũng không thể làm da trắng lên ngay được.

Vậy tắm trắng mấy lần thì trắng? Tắm trắng phi thuyền sử dụng thành phần thiên nhiên và có hiệu quả làm trắng từ bên trong, nên làn da bạn sẽ sáng hồng tự nhiên hơn sau mỗi lần tắm trắng. Vì vậy, để đạt hiệu quả như ý và duy trì dài lâu, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp nên tắm trắng theo liệu trình từ 3-5 buổi.

Liệu trình tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics từ 3-5 buổi.

Liệu trình tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics từ 3-5 buổi.

*Lưu ý: Hiện nay có nhiều địa chỉ thiếu uy tín quảng cáo về phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất, nhưng thực chất là: sử dụng corticoid hoặc chứa chất khác để lột tẩy mạnh, bào mòn da, từ đó để lộ lớp da non trắng ngọc ngà. Nhưng sau đó khiến da mỏng dần đi, yếu đi và suy giảm sức đề kháng trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Như vậy, da đen sạm trở lại nhanh chóng.

Vì vậy, khi tìm địa chỉ cũng như phương pháp tắm trắng, bạn Phương cũng như các chị em cần hết sức cẩn thận. Hãy để lại liên hệ tại phần bình luận ở dưới hoặc ở khung chat (góc phải màn hình) để được chuyên viên làm đẹp liên hệ lại và tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *