Tắm trắng liệu trình bao nhiêu lần?

Tắm trắng không phải là lột da nên cần phải thực hiện nhiều lần mới đem đến được hiệu quả như ý. Vậy cụ thể tắm trắng mấy lần thì trắng? Và tắm trắng liệu trình bao nhiêu lần?
Hiện nay, tắm trắng được xem là giải pháp tối ưu nhất biến làn da đen sạm trở nên trắng sáng.

Hiện nay, tắm trắng được xem là giải pháp tối ưu nhất biến làn da đen sạm trở nên trắng sáng.

Hiện nay, tắm trắng được xem là giải pháp tối ưu nhất biến làn da đen sạm trở nên trắng sáng. Đây là cách sử dụng các thành phần dưỡng chất tác động vào làn da để ức chế sắc tố melanin khiến da tối màu, đồng thời kích thích sản sinh tế bào mới cho da sáng hồng. Bởi thế, tắm trắng sẽ không thể đem đến hiệu quả ngay tức thì chỉ sau một vài lần mà đòi hỏi chị em phải kiên trì thực hiện nhiều lần. Khi đi tắm trắng, các chuyên gia sẽ tư vấn bạn tắm trắng theo liệu trình nhất định, tùy thuộc vào tình trạng da của bạn. Ngoài ra tắm trắng liệu trình bao nhiêu lần cũng còn tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Với các phương pháp tắm trắng sử dụng nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên như cám gạo, bột đậu, thuốc bắc thì liệu trình tắm trắng phải rất nhiều lần. Bởi vì các nguyên liệu này cần thời gian để thẩm thấu vào sâu bên trong da mới có thể phát huy được tác dụng. Bên cạnh đó việc tắm trắng tại nhà không có sự hỗ trợ của các thao tác massage đúng, không sử dụng máy móc hiện đại nên tỉ lệ và khả năng thẩm thấu dưỡng chất, làm trắng cũng chậm hơn. Đặc biệt, không chỉ liệu trình dài mà hiệu quả đạt được cũng không duy trì được lâu, làn da sẽ dễ dàng bị bắt nắng và đen sạm trở lại do da bị mỏng, yếu đi.

Tắm trắng sử dụng nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên như cám gạo, bột đậu, thuốc bắc thì liệu trình tắm trắng phải rất nhiều lần. Cụ thể tắm trắng liệu trình bao nhiêu lần?

Tắm trắng sử dụng nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên như cám gạo, bột đậu, thuốc bắc thì liệu trình tắm trắng phải rất nhiều lần. Cụ thể tắm trắng liệu trình bao nhiêu lần?

Tuy nhiên, với phương pháp tắm trắng collagen và tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics thì khác. Liệu trình tắm trắng được rút ngắn hơn nhiều, tiết kiệm thời gian cho những chị em bận rộn. Sau khi tới thăm khám trực tiếp, chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn số lần tắm trắng cụ thể. Chắc chắn rằng các phương pháp này sẽ đem đến hiệu quả nhanh chóng hơn và duy trì hiệu quả ấy dài lâu hơn. Một liệu trình tắm trắng khoảng 4-6 lần, có thể nhiều hơn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Sở dĩ tắm trắng collagen và tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics đem đến hiệu quả cao là do:

– Sử dụng sản phẩm tắm trắng cao cấp

Sản phẩm Thu Cúc Clincis sử dụng trong tắm trắng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Bioline Jato, Bellewave. Thành phần trong đó chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên, có khả năng thẩm thấu sâu để nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong nên hiệu quả tắm trắng đem lại khá nhanh so với các phương pháp tắm trắng dân gian. Đặc biệt, thành phần thân thiện, không gây kích ứng nên không làm da bị dị ứng, rất an toàn cho làn da.

Tìm hiểu thêm: Tắm trắng 1 lần có hiệu quả không?

Sản phẩm Thu Cúc Clincis sử dụng trong tắm trắng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Bioline Jato, Bellewave.

Sản phẩm Thu Cúc Clincis sử dụng trong tắm trắng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Bioline Jato, Bellewave.

– Quy trình tắm trắng đạt chuẩn

Mọi thao tác trong quá trình tắm trắng ở Thu Cúc Clinics đều được chuyên viên tiến hành bài bản, khoa học. Điều này sẽ đảm bảo các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt nhất, giúp bạn sớm sở hữu làn da trắng mịn. Bên cạnh đó, làn da cũng không hề bị mỏng yếu đi, không dễ bị bắt nắng trở lại nếu bạn có chế độ chăm sóc da phù hợp.

– Thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ

Tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics kết hợp máy ủ phi thuyền tiên tiến. Thiết bị này sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất trong sản phẩm tắm trắng để làn da nhanh chóng trắng hồng. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp với mọi tình trạng da, kể cả làn da đen do cháy nắng hay xỉn màu bẩm sinh cũng đều có thể trở nên trắng hồng hơn khi kết thúc liệu trình.

Tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics kết hợp máy ủ phi thuyền tiên tiến.

Tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics kết hợp máy ủ phi thuyền tiên tiến.

Tắm trắng collagen và tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics hiện là dịch vụ hot, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm. Chị em muốn tắm trắng và muốn biết trường hợp của mình cần tắm trắng liệu trình bao nhiêu lần thì hãy đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *