Tắm trắng collagen có hại không?

Chào chuyên viên Thu Cúc Clinics. Tôi nghe bạn bè bảo tắm trắng collagen rất hiệu quả vì không chỉ làm trắng còn có tác dụng trẻ hóa làn da toàn thân. Nhưng tôi cũng nghe nói đi tắm trắng bây giờ có hóa chất lột tẩy nên làm da bị mỏng, yếu đi khiến tôi rất e ngại. Tôi muốn hỏi là liệu tắm trắng collagen có hại không? Tắm trắng ở đâu an toàn, hiệu quả? Xin cảm ơn!

Thúy Nhi, nguyennhi….@gmail.com

Bạn Thúy Nhi thân mến!

Không chỉ riêng bạn cũng có nhiều eva quan tâm đến dịch vụ tắm trắng bằng collagen. Tuy nhiên do chưa cập nhật đầy đủ thông tin nên nhiều chị em vẫn lo lắng không biết tắm trắng collagen có hại không và bối rối để tìm địa chỉ tắm trắng collagen an toàn, hiệu quả. Để giúp bạn giải đáp 2 câu hỏi này, chúng tôi xin được chia sẻ thông tin sau:

Tắm trắng collagen được eva ưa chuộng vì không chỉ làm trắng còn có tác dụng trẻ hóa làn da toàn thân.

Tắm trắng collagen có hại không?

Tắm trắng bằng collagen là phương pháp làm trắng da toàn thân dựa trên cơ chế bổ sung collagen cho cấu trúc da của bạn để tăng cường độ đàn hồi da, giúp da tái tạo, phục hồi, mờ đi các vết thâm sạm và có màu sắc trắng sáng tự nhiên.

Bởi vậy, tắm trắng bằng collagen không hề gây hại cho làn da và sức khỏe của bạn nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ làm đẹp uy tín.

Tắm trắng bằng collagen không hề gây hại cho làn da và sức khỏe của bạn nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ làm đẹp uy tín.

Theo như bạn chia sẻ, cũng có nhiều chị em phản ánh tình trạng da bị kích ứng, ngứa ngáy, dị ứng khi tắm trắng collgen đó là do chị em chưa tìm hiểu thông tin kỹ càng, lựa chọn địa chỉ làm đẹp thiếu uy tín nên không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Cụ thể, việc sử dụng collagen không có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng nên có lẫn những tạp chất gây hại cho da. Hoặc quy trình tắm trắng tiến hành không đầy đủ các bước theo quy định, khiến da bị phản ứng. Hoặc nhiều trường hợp để tăng hiệu quả làm trắng, các địa chỉ làm đẹp trộn thêm hóa chất lột tẩy, làm trắng nhanh chóng nhưng điều này cực kỳ độc hại với da, khiến da mất đi lớp màng bảo vệ trở nên yếu ớt, bắt nắng đen trở lại nhanh chóng hơn.

Tắm trắng collagen ở đâu an toàn, hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tắm trắng collagen. Nhưng như đã chia sẻ ở trên, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng bằng cách tra trên google, tìm review dịch vụ làm đẹp, đến tư vấn để tận mắt tìm hiểu cơ sở vật chất, trang thiết bị,…

Khi lựa chọn địa chỉ tắm trắng bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng, hỏi rõ về thành phần, nguồn gốc sản phẩm dùng để tắm trắng. Lưu ý: Tránh xa các hóa chất lột tẩy.

Theo đánh giá của nhiều eva thì Thu Cúc Clinics là địa chỉ tắm trắng an toàn, hiệu quả. Đây là thương hiệu làm đẹp có uy tín hơn 20 năm, được các chuyên gia làm đẹp đánh giá cao trong top đầu vì luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp, phương pháp chăm sóc, điều trị da mới nhất trên thế giới. Các dịch vụ tắm trắng Thu Cúc Clinics nổi bật nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, làn da trắng hồng, tự nhiên từ bên trong và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, Thu Cúc Clinics sử dụng các sản phẩm tắm trắng từ các thương hiệu uy tín của Châu Âu nên đảm bảo thân thiện, an toàn với làn da.

Bạn hãy liên hệ tổng đài tư vấn của Thu Cúc Clinics 1900 5588 96 để được giải đáp thêm các thắc mắc khác bạn nhé!

Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *