Tắm trắng có được vĩnh viễn không?

Chào các chuyên viên tư vấn làm đẹp. Em đang có ý định đi tắm trắng vì da em khá đen lại có những vết nám sạm vùng lưng, tay, chân. Em có một số thắc mắc nhờ các chuyên viên giải đáp đó là: Tắm trắng có được vĩnh viễn không? Tắm trắng mấy lần thì trắng lên? Em cảm ơn.

Thu Hòa, nguyenhoa….@gmail.com

Bạn Thu Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics: tuvan@thucucclinics.vn. Với 2 câu hỏi của bạn: Tắm trắng có được vĩnh viễn không? Tắm trắng bao nhiêu lần thì trắng lên? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tắm trắng có được vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tắm trắng là phương pháp giúp bạn làm sáng da và nếu sử dụng phương tắm trắng khoa học với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại giúp thay đổi màu sắc của làn da trong thời gian lâu dài hơn. Nhưng dù là biện pháp nào cũng không duy trì được vĩnh viễn. Bởi vì, các biện pháp tắm trắng chỉ có thể thay đổi được lớp sạm màu trong thời gian nhất định, còn màu sắc của da còn phụ thuộc vào sắc tố da, yếu tố môi trường như ánh nắng, chế độ ăn uống của bạn,…

Tắm trắng là phương pháp làm sáng da, giúp bạn có làn da rạng rỡ, đều màu hơn.

Vì vậy, bạn hãy cảnh giác với các lời quảng cáo mời chào “tắm trắng một lần” “tắm trắng hiệu quả mãi mãi“,…

Chia sẻ với bạn Hòa: Hiện nay có biện pháp tắm trắng hiệu quả bằng phi thuyền ứng dụng công nghệ ánh sáng phi thuyền hiện đại để làm tăng mức độ thẩm thấu các dưỡng chất làm trắng, đồng thời có khả năng ức chế các hắc sắc tố da melanin, mang đến hiệu quả làm trắng vượt trội từ bên trong nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn. Sau liệu trình tắm trắng được thiết kế khoa học, làn da toàn thân bạn sẽ khôi phục vẻ tươi trẻ, bạn chỉ cần duy trì cách chăm sóc, dưỡng da theo tư vấn của các nhân viên: Bôi kem dưỡng da, chống nắng, bổ sung nhiều rau củ giàu Vitamin A, C, D, E,… sẽ giúp làn da giữ màu sắc tươi sáng hơn.

Tắm trắng phi thuyền mang đến hiệu quả làm trắng vượt trội từ bên trong nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn.

Tắm trắng bao nhiêu lần thì trắng lên?

Tắm trắng bao nhiêu lần trắng lên phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Mong muốn trắng lên ở mức nào, cơ địa da của bạn, phương pháp tắm trắng mà bạn lựa chọn và cũng như địa chỉ tắm trắng mà bạn thực hiện dịch vụ,.. bạn nên qua trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng da và tư vấn cụ thể.

Bạn nên lưu ý: Hiện tại có nhiều địa chỉ làm đẹp vì mục đích lợi nhuận nên sử dụng các hóa chất lột tẩy cực mạnh, gây hại cho da sau tắm trắng làn da bạn sẽ trắng lên nhanh chóng, nhưng chỉ được một thời gian da có dấu hiệu vàng lông, bắt nắng cực nhanh và sạm đen trở lại. Vậy tắm trắng ở đâu tốt? Nếu mong muốn kết quả tắm trắng duy trì được lâu dài thì bạn Hòa nên đến các địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics để áp dụng biện pháp tắm trắng bằng công nghệ hiện đại, giúp da bạn chắc khỏe và trắng hồng tự nhiên hơn.

Tắm trắng bao nhiêu lần trắng lên phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hy vọng với thông tin trên giúp bạn Hòa giải đáp được các thắc mắc về dịch vụ tắm trắng, để biết thông tin kỹ hơn bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *