Tắm trắng có đắt không?

Nhiều phái đẹp mong muốn được thực hiện các dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả tại những địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc Clinics. Tuy vậy, không ít chị em còn phân vân vì không biết tắm trắng có đắt không? Cùng cập nhật những thông tin sau để hiểu thêm về các dịch vụ tắm trắng trước khi thực hiện bạn nhé!

Nhiều phái đẹp mong muốn được thực hiện các dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả tại những địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc Clinics nhưng còn e ngại vấn đề chi phí.

Tắm trắng có đắt không?

Nhiều eva chia sẻ về cảm giác bối rối khi thấy cùng một tên gọi dịch vụ tắm trắng như nhau nhưng giữa các địa chỉ thực hiện khác nhau có sự khác biệt về chi phí. Điều này là do sự khác biệt về đầu tư cơ sở vật chất, quy trình tắm trắng, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm dùng để tắm trắng, đội ngũ chuyên viên thực hiện…

Vì vậy, khi thực hiện các dịch vụ tắm trắng ngoài yếu tố chi phí, phái đẹp cần tìm hiểu thông tin kỹ càng và chọn lựa địa chỉ làm đẹp dựa theo hiệu quả thẩm mỹ, cơ sở vật chất, không gian làm đẹp, quy trình thực hiện,… để tránh những trường hợp “tiền mất tật mang”.

Cùng một tên gọi dịch vụ tắm trắng như nhau nhưng giữa các địa chỉ thực hiện khác nhau có sự khác biệt về chi phí do phụ thuộc nhiều yếu tố: công nghệ làm đẹp, cơ sở vật chất, quy trình, sản phẩm tắm trắng,…

Vậy tắm trắng giá bao nhiêu tại Thu Cúc? Hiện nay, tại Thu Cúc Clinics đang áp dụng khá nhiều dịch vụ tắm trắng, mỗi phương pháp tắm trắng có chi phí khác nhau. Trong đó chi phí thực hiện 2 dịch vụ tắm trắng hiệu quả và được nhiều eva yêu thích, ưa chuộng nhất bao gồm:

  • Dịch vụ tắm trắng phi thuyền: 3.498.000 đồng/lần
  • Dịch vụ tắm trắng collagen: 2.498.000 đồng/lần
Mẹo tiết kiệm chi phí khi thực hiện dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc Clinics

Tắm trắng tại Thu Cúc Clinics phái đẹp được trải nghiệm dịch vụ trong không gian làm đẹp hiện đại, sang trọng.

Mức chi phí dịch vụ tắm trắng ở trên là chưa bao gồm khuyến mại. Bí quyết để giúp eva làm đẹp tại các cơ sở trong hệ thống Thu Cúc Clinics khi thực hiện những dịch vụ tắm trắng đẳng cấp với chi phí tiết kiệm hơn đó là: Cập nhật thường xuyên thông tin ưu đãi giảm chi phí làm đẹp trong các chương trình tri ân khách hàng, chương trình ưu đãi hàng tháng, ngày Vàng làm đẹp,… Hoặc mua combo thực hiện dịch vụ, hoặc mua thẻ gift tiền làm đẹp cả năm để nhận những ưu đãi cực “khủng”.

Ngoài những thông tin trên, nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc nào khác về các dịch vụ tắm trắng giá rẻ ở Thu Cúc Clinics, hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên làm đẹp tư vấn kỹ hơn và đặc lịch làm đẹp. Hoặc cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian qua cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng da, sắc tố da và tư vấn các giải pháp tắm trắng hiệu quả nhất.

Hãy đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ và thông tin các chương trình ưu đãi.

Chúc phái đẹp thực hiện tắm trắng thành công và lấy lại làn da trắng hồng tự nhiên để sẵn sàng tỏa sáng trong những ngày hè!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *