Tắm trắng có bị mỏng da không?

Chào chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics. Tôi đang có ý định đi tắm trắng vì làn da toàn thân khá tối xỉn. Nhưng tôi nghe một số bạn bè bảo tắm trắng có thể gây bào mòn da, nên tôi rất lo lắng không biết sau tắm trắng có bị mỏng da không. Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thu Hà, nguyenha….@gmail.com)

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của bạn: Liệu tắm trắng có hại không và tắm trắng có bị mỏng da không?, các chuyên viên tư vấn làm đẹp xin được giải đáp như sau:

Tắm trắng có bị mỏng da không? là một trong những lo lắng của nhiều chị em khi làm đẹp.

Tắm trắng có bị mỏng da không? là một trong những lo lắng của nhiều chị em khi làm đẹp.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cấu trúc da có một lớp biểu bì ở trên bề mặt. Lớp ngoài cùng của biểu bì là lớp sừng rồi đến lớp hạt, lớp gai và lớp đáy. Tắm trắng nếu sử dụng các sản phẩm làm trắng an toàn, đã qua kiểm nghiệm và có nguồn gốc từ thiên nhiên thì đảm bảo an toàn, thân thiện với làn da, bởi nó chỉ tác động lớp sừng xỉn màu, già cỗi giúp da tươi sáng, đồng thời cung cấp dưỡng chất thẩm thấu vào trong da tái tạo lớp biểu bì mới khỏe mạnh, tươi trẻ hơn mà không làm mỏng da.

Vậy tắm trắng chỉ làm mỏng da trong trường hợp nào?

Để đảm bảo tắm trắng không làm mỏng da bạn nên thực hiện tắm trắng tại địa chỉ uy tín.

Để đảm bảo tắm trắng không làm mỏng da bạn nên thực hiện tắm trắng tại địa chỉ uy tín.

  • Bạn sử dụng kem tắm trắng, sữa dưỡng trắng tại nhà có chứa hóa chất lột tẩy, khiến lớp biểu bì da bị bào mòn mà chưa kịp tái tạo lớp bảo vệ mới, khiến da mỏng yếu.
  • Lựa chọn địa chỉ tắm trắng không uy tín dẫn đến rủi ro như sử dụng sản phẩm tắm trắng kém chất lượng, chứa hóa chất độc hại khiến da trắng bóc ngay sau khi thực hiện nhưng sự thực là da bị tẩy mỏng, hoặc liệu trình, quy trình tắm trắng không khoa học, khiến hiệu quả thẩm mỹ không đạt như ý đồng thời khiến da bị mỏng yếu.

Vì vậy, để đảm bảo tắm trắng không bị mỏng da bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng và lựa chọn địa chỉ tắm trắng uy tín để thực hiện phương pháp tắm trắng an toàn như: Tắm trắng phi thuyền hiện đại, tắm trắng collagen, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng cám gạo, ngọc trai…

Xem thêm: Tắm trắng da mặt có tốt không?

Các phương pháp tắm trắng an toàn như: Tắm trắng phi thuyền hiện đại, tắm trắng collagen, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng cám gạo, ngọc trai…

Lưu ý, trước khi thực hiện tắm trắng bạn yêu cầu các chuyên viên làm đẹp kiểm tra tình trạng da xem phù hợp với phương pháp tắm trắng nào, đồng thời nhờ tư vấn kỹ hơn về các thành phần, nguồn gốc xuất xứ và công dụng của các sản phẩm dùng trong quá trình tắm trắng.

Để yên tâm, bạn Hà nên thực hiện tắm trắng tại địa chỉ chăm sóc, làm đẹp da chuyên nghiệp như Thu Cúc Clinics. Với thương hiệu làm đẹp có uy tín hơn 20 năm, các dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc Clinics luôn được các chị em yêu thích và lựa chọn nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, da trắng hồng, săn chắc, mịn màng tự nhiên đồng thời đảm bảo an toàn với mọi làn da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Thu Cúc Clinics sử dụng những sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên, của những thương hiệu uy tín, có đầy đủ thông tin thành phần, nguồn gốc.

Thu Cúc Clinics sử dụng những sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên, của những thương hiệu uy tín, có đầy đủ thông tin thành phần, nguồn gốc.

Bên cạnh đó, quy trình tắm trắng phi thuyền hoặc collagen tại Thu Cúc Clinics được thực hiện khoa học, bài bản, đều đã qua nghiên cứu, thử nghiệm, kết hợp với các sản phẩm dưỡng trắng từ thiên nhiên cùng đội ngũ chuyên viên làm đẹp có chuyên môn điều dưỡng y khoa sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Bạn Hà hãy qua ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *