Tắm trắng có bị ăn nắng không?

Tắm trắng có bị ăn nắng không là điều khiến nhiều chị em băn khoăn và chần chừ chưa quyết định. Vậy thực tế vấn đề này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.
Tắm trắng có bị ăn nắng không

Mọi làn da dù đen hay trắng đều có thể trở nên đen sạm hơn khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Tắm trắng có bị bắt nắng không? Mọi làn da dù đen hay trắng đều có thể trở nên đen sạm hơn khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Khoa học giải thích đây là hiện tượng các tia bức xạ phát từ ánh nắng mặt trời khi chiếu lên da làm da bị sẫm màu hơn. Với những chị em đã từng tắm trắng cũng không loại trừ nguy cơ này, đặc biệt là trường hợp tắm trắng theo cơ chế lột tẩy da thì tỉ lệ da bị ăn nắng trở lại còn cao hơn nhiều lần.

Sở dĩ tắm trắng theo công thức lột tẩy khiến da bị bắt nắng nhiều hơn là do quá trình này đã làm bong tróc lớp da có màu đen sạm ở bên ngoài, thay thế bào lớp da mới trắng sáng hơn. Đi kèm với đó là sức đề kháng của da bị yếu đi, da trở nên mỏng và nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời nên dễ dàng bị đen trở lại khi ánh nắng “tấn công”.

Tắm trắng có bị ăn nắng không

Làn da có thể bị ăn nắng và đen trở lại nếu bạn lựa chọn sai phương pháp và không có cách chăm sóc phù hợp

Nói như vậy không có nghĩa là mọi phương pháp tắm trắng đều khiến da dễ bị bắt nắng. Bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được làn da trắng sáng, mịn màng của mình lâu dài bằng cách lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn, không lột tẩy, đồng thời có chế độ chăm sóc, bảo vệ da phù hợp.

Có 2 tiêu chí quan trọng trong lựa chọn phương pháp tắm trắng hạn chế bắt nắng đó là không sử dụng chất lột tẩy da và thành phần trong sản phẩm tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Theo đó, tắm trắng collagen và tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics là 2 phương pháp có thể đáp ứng được các tiêu chí này.

Tắm trắng có bị ăn nắng không

Bằng cách bổ sung dưỡng chất làm trắng da thiết yếu kết hợp với máy phi thuyền hiện đại, làn da của bạn sẽ sáng mịn nhanh chóng và lâu dài hơn.

– Tắm trắng collagen: Phương pháp này giúp bạn sở hữu làn da sáng khỏe dựa trên cơ chế cung cấp collagen – thành phần quan trọng giúp làn da tươi tắn và khỏe mạnh. Khi thẩm thấu vào da, collagen đóng vai trò nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da mới, giúp làn da trở nên sáng khỏe dần dần sau mỗi lần tắm trắng, không hề làm da yếu và mỏng đi.

– Tắm trắng phi thuyền: Bằng cách bổ sung dưỡng chất làm trắng da thiết yếu kết hợp với máy phi thuyền hiện đại, làn da của bạn sẽ sáng mịn nhanh chóng và lâu dài hơn. Tình trạng da đen bẩm sinh hay da sạm do cháy nắng sẽ được khắc phục tối ưu, đem đến cho bạn hiệu quả làn da đẹp như ý muốn.

Tắm trắng có bị ăn nắng không

Tắm trắng ở Thu Cúc Clinics sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên, thành phần không chứa chất lột tẩy, không khiến da bị bào mòn

Cả 2 phương pháp đều sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên, thành phần không chứa chất lột tẩy, không khiến da bị bào mòn, hạn chế nguy cơ da đen lại. Bên cạnh đó, sau thực hiện tắm trắng, chuyên viên cũng hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà sao cho da ít bị bắt nắng và hiệu quả trắng da duy trì lâu dài. Thêm nữa, da không chỉ trắng hồng như ý mà còn khỏe mạnh, săn chắc và trẻ hóa. Vì vậy, thực hiện tắm trắng ở Thu Cúc Clinics khách hàng không cần phải băn khoăn về hiệu quả cũng như sự an toàn.

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *