Tắm trắng 1 lần hết bao nhiêu tiền?

Chào Thu Cúc Clinics, da mình vốn không sáng máu, thường hay đi nắng nên càng đen sạm. Mình đang định đi tắm trắng nhưng không biết nên lựa chọn phương pháp tắm trắng nào và giá 1 lần tắm trắng hết bao nhiêu tiền? Tư vấn giúp mình với. Xin cảm ơn!

Hồng Nga, ngahong…@gmail.com

Bạn Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về

Nên lựa chọn phương pháp tắm trắng nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da toàn thân, tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang” các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng và trước khi thực hiện cần kiểm tra da và nhờ tư vấn xem có hiệu quả với làn da bạn không, có gây những phản ứng phụ nào không.

Bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng khi lựa chọn phương pháp tắm trắng và địa chỉ thực hiện.

Lưu ý, bạn tuyệt đối không nên dùng những loại kem lột tẩy để tắm trắng tại nhà vì hiệu quả làm trắng nhanh chóng nhưng mất đi lớp bảo vệ da, da bị mỏng, dễ bắt nắng, thậm chí còn gây tình trạng kích ứng da toàn thân.

Bạn nên đến những địa chỉ làm đẹp uy tín để tham khảo một số phương pháp tắm trắng đang được ứng dụng có hiệu quả và được nhiều eva thực hiện hiện nay như: tắm trắng bằng thuốc bắc, tắm trắng bằng cám gạo, tắm trắng bằng collagen, tắm trắng phi thuyền,… Trong đó phương pháp tắm trắng kết hợp công nghệ phi thuyền hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, được nhiều bạn gái ưa chuộng.

Bạn nên dành thời gian đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng da và tư vấn giải pháp tắm trắng phù hợp nhất.

Muốn biết chọn phương pháp tắm trắng nào phù hợp nhất với tính chất làn da và mong muốn của mình, Thu Cúc Clinics khuyên bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ làm đẹp của chúng tôi để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng da và tư vấn cho bạn.

Tắm trắng 1 lần hết bao nhiêu tiền?

Chi phí tắm trắng 1 lần hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào bạn lựa chọn dịch vụ tắm trắng nào. Bạn có thể tham khảo chi phí một số dịch vụ tắm trắng “hot” nhất tại Thu Cúc Clinics:

  • Tắm trắng phi thuyền: 3.498.000 đồng/lần
  • Tắm trắng bằng collagen: 2.498.000 đồng/lần

Hình ảnh khách hàng tắm trắng bằng công nghệ phi thuyền hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Các chuyên gia khuyên bạn để hiệu quả làm trắng duy trì lâu dài bạn nên thực hiện tắm trắng theo liệu trình, đồng thời cách này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí làm đẹp hơn.

Với tiêu chí tạo cơ hội cho phụ nữ làm đẹp không lo về giá nên hàng tháng Thu Cúc Clinics đều áp dụng các chương trình ưu đãi làm đẹp. Bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được cung cấp các thông tin khuyến mãi.

Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *