Tắm trắng 1 lần duy nhất

Chào các chuyên viên Thu Cúc Clinics. Tôi đã từng tắm trắng nhưng không chăm sóc và thường xuyên ra ngoài nên không giữ được da. Tôi nghe bạn tôi nói hiện nay có phương pháp tắm trắng 1 lần hiệu quả duy trì được mãi. Tôi muốn hỏi là Thu Cúc Clinics có phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất không? Tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Lê Ngọc Anh, anhngoc…@gmail.com)

Sở hữu làn da trắng hồng là lợi thế của phái đẹp.

Chị Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến hòm thư tiếp nhận tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi của bạn: Có phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo các kết quả nghiên cứu màu da của mỗi người trắng hay đen sạm là do các sắc tố da. Nếu sắc hắc tố da melanin có nhiều, tăng sinh sẽ khiến màu da đậm hơn. Các tác động như ánh nắng mặt trời, chăm sóc da không cẩn thận,… cũng tác động đến các hắc tố da này và ảnh hưởng đến màu sắc tươi sáng của làn da.

Không có phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất và duy trì mãi mãi mà không cần chăm sóc, bảo dưỡng cho da.

Vậy liệu có phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất, hiệu quả duy trì mãi mãi mà không cần chăm sóc hay không? Câu trả lời là không. Các phương pháp tắm trắng da toàn thân hiện nay dựa theo cơ chế loại bỏ lớp da cũ với tế bào chết, lớp sừng hóa, nám sạm trên bề mặt da. Sau đó, sử dụng các dưỡng chất cung cấp cho da, giúp da khỏe mạnh, duy trì được vẻ tươi sáng hồng hào trong thời gian dài hơn mà thôi. Nếu muốn hiệu quả duy trì lâu dài, không chỉ tắm trắng 1 lần, mà cần thực hiện theo liệu trình, thời gian thích hợp để đảm bảo làn da luôn tươi sáng cuốn hút.

Nếu muốn hiệu quả duy trì lâu dài, không chỉ tắm trắng 1 lần, mà cần thực hiện theo liệu trình, thời gian thích hợp.

Song với hiện nay đã xuất hiện phương pháp tắm trắng mới với sự hỗ trợ của công nghệ phi thuyền hiện đại. Công nghệ này có giúp đưa các dưỡng chất làm đẹp thẩm thấu sâu trong da, đồng thời năng lượng phát ra từ phi thuyền còn có khả năng triệt tiêu và ức chế các sắc hắc tố da. Bởi vậy, sau tắm trắng bạn sẽ sở hữu làn da “bật tone” rõ rệt, da trắng hồng, tự nhiên, đều màu và “chất” da mướt mịn. Ngoài ra, khâu chăm sóc sau tắm trắng phi thuyền cũng rất đơn giản. Cũng nhờ vậy, hiệu quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài hơn.

Tắm trắng phi thuyền hiện đại là giải pháp sở hữu làn da trắng hồng nhanh chóng

Vì vậy nếu bạn Ngọc Anh muốn tắm trắng lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn với làn da, bạn nên thực hiện biện pháp tắm trắng phi thuyền hiện đại tại địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc Clinics. Đồng thời, bạn cũng hãy cảnh giác với các phương pháp “tắm trắng 1 lần” bởi chúng có thể sử dụng các hóa chất lột tẩy cực mạnh, mang lại làn da trắng sáng bất ngờ nhưng nhìn thiếu tự nhiên, không đồng màu. Để biết tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu, bạn Ngọc Anh có thể tham khảo tại đây.

Để được tư vấn kỹ hơn bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn tận tình và miễn phí!

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *