Tắm trắng 1 lần duy nhất bao nhiêu tiền?

Tôi nghe nói tắm trắng phi thuyền ở Thu Cúc Clinics ủ trắng da trong thiết bị hiện đại nên mang lại hiệu quả rất tốt. Nhưng hình như phải thực hiện theo liệu trình mới mang lại hiệu quả. Vậy nếu tôi chỉ tắm trắng 1 lần duy nhất hết bao nhiêu tiền? Có hiệu quả không? Xin cảm ơn.

Nguyễn Ngọc Hương Mai, mai….@gmail.com

Bạn Hương Mai thân mến!

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp tắm trắng toàn thân đang được các chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Điểm khác biệt của cách tắm trắng này đó là kết hợp công nghệ phi thuyền hiện đại với tinh chất làm trắng từ thiên nhiên. Khi tắm trắng bạn được bôi sản phẩm làm trắng lên da, sau đó nằm “ủ” trắng trong thiết bị spa nhìn giống phi thuyền. Công nghệ phi thuyền sẽ phát ra bước sóng năng lượng để phá hủy các hắc tố sậm màu đồng thời đưa dưỡng chất làm đẹp thẩm thấu vào sâu giúp làn da trắng hồng từ bên trong.

Tắm trắng phi thuyền được yêu thích vì mang lại hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng

Tắm trắng phi thuyền được yêu thích vì mang lại hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng

Tắm trắng 1 lần duy nhất bao nhiêu tiền?

Nhờ vậy, tắm trắng phi thuyền mang lại hiệu quả làm trắng nhanh chóng, giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, săn chắc chỉ sau 1 liệu trình.

Chi phí 1 lần tắm trắng

Chi phí tắm trắng phi thuyền 1 lần hiện nay là: 3.498.000 đồng/lần (chưa trừ khuyến mãi). Thực tế khi tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics các chị em sẽ chi trả mức chi phí ưu đãi hơn nhiều nhờ các chương trình khuyến mãi hằng tháng, có tháng giảm đến 50% chi phí. Nhờ vậy, chị em sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tắm trắng cao cấp với chi phí tiết kiệm nhất.

Tắm trắng 1 lần duy nhất bao nhiêu tiền? Tắm trắng phi thuyền có giá là: 3.498.000 đồng/lần (chưa trừ khuyến mãi)

Tắm trắng 1 lần duy nhất bao nhiêu tiền? Tắm trắng phi thuyền có giá là: 3.498.000 đồng/lần (chưa trừ khuyến mãi)

Để biết chính xác giá tắm trắng, bạn Hương Mai nên dành thời gian qua trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất trên toàn quốc, để được các chuyên viên làm đẹp kiểm tra hắc tố da, tư vấn giải pháp tắm trắng hiệu quả và xác định chi phí.

Tắm trắng 1 lần duy nhất có hiệu quả không?

Tắm trắng 1 lần bằng phương pháp an toàn có thể làm sáng da, nhưng sẽ không đạt hiệu quả cao và không duy trì lâu dài. Bởi vì: màu sắc của da được quy định bởi các hắc tố da melanin ở trung bì da. Muốn làm trắng hiệu quả, dài lâu cần loại bỏ đi các hắc tố nằm dưới da, nhưng việc loại bỏ các hắc tố này cần được tiến hành nhẹ nhàng, từ từ để thân thiện với da.

Nên thực hiện tắm trắng theo liệu trình để đạt hiệu quả làm trắng tối đa và duy trì lâu dài

Nên thực hiện tắm trắng theo liệu trình để đạt hiệu quả làm trắng tối đa và duy trì lâu dài

Với các phương pháp tắm trắng an toàn như tắm trắng phi thuyền sẽ mang lại hiệu quả làm trắng từ bên trong, đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh để có khả năng chống đỡ lại các tác động từ môi trường. Vì vậy, những lần đầu bạn chỉ cảm nhận thấy da tươi sáng, chắc khỏe hơn nhưng chưa trắng rõ ràng. Vì vậy, cần thực hiện tắm trắng theo liệu trình để qua mỗi lần làm đẹp làn da sẽ trắng hồng, đều màu và hiệu quả dài lâu.

Liệu trình tắm trắng phi thuyền hiện nay cũng rất ngắn so với các phương pháp tắm trắng tự nhiên khác. Cụ thể, tùy cơ địa, liệu trình tắm trắng chỉ từ 3- 5 buổi. Đặc biệt, trong tháng làm đẹp chào hè, Thu Cúc Clinics đang áp dụng mức ưu đãi “siêu” Khủng cho dịch vụ tắm trắng phi thuyền. Hãy tranh thủ cơ hội “có 1-0-2” này để nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng, ngọc ngà.

Trên đây là lời giải cho thắc mắc tắm trắng 1 lần duy nhất bao nhiêu tiền và có hiệu quả không. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan chi phí tắm trắng 1 lần, hoặc ác dịch vụ làm đẹp khác bạn Mai hãy chat ngay với tư vấn viên để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *