Tác hại của việc xóa xăm bằng thuốc giá rẻ

Tác hại của việc xóa xăm bằng thuốc giá rẻ là gì? Xóa xăm bằng thuốc là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi ưu điểm tiết tiệm chi phí. Tuy nhiên cách làm này có thể gây nguy hại cho da và sức khỏe của bạn.

Tác hại của việc xóa xăm bằng thuốc giá rẻ

Một số bạn trẻ vì ham giá rẻ nên đã lựa chọn cho mình cách xóa xăm bằng thuốc không rõ nguồn gốc với giá thành được cho là hời, trôi nổi trên thị trường. Bên cạnh những tiện ích nhất định mà người tiêu dùng ưa thích như chi phí phù hợp, dễ thực hiện, phương pháp này còn tiềm ẩn hậu quả của xóa xăm không phải ai cũng biết như:

Xóa xăm bằng thuốc giá rẻ lợi bất cập hại

Xóa xăm bằng thuốc giá rẻ lợi bất cập hại

– Bào mòn da, gây tổn thương da: thành phần chính của các loại thuốc xóa xăm thường là axit hay hóa chất gây bào mòn da. Nếu bạn sử dụng thuốc xóa hình xăm này thường xuyên có thể gây cháy da, da mỏng dần.

– Mẩn đỏ, kích ứng, dị ứng: đây là hậu quả thường thấy ở các trường hợp sử dụng xóa xăm bằng thuốc. Da là bộ phận nhạy cảm của cơ thể và khi tiếp xúc với các chất hóa học không an toàn có thể bị kích ứng, dị ứng, mẩn đỏ.

– Lở loét, nhiễm trùng da: đây cũng là hậu quả bạn sẽ gặp phải nếu sử dụng các thuốc xóa xăm giá rẻ tùy tiện.

– Ung thư da: theo các chuyên gia da liễu, các thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng gây bào mòn da, thậm chí còn bị ung thư da.

Tác hại của việc xóa xăm bằng thuốc giá rẻ là để lại sẹo trên da, mẩn ngứa...

Tác hại của việc xóa xăm bằng thuốc giá rẻ là để lại sẹo trên da, mẩn ngứa…

Xóa xăm là kỹ thuật khá phức tạp cần có sự tác động sâu dưới da để phá vỡ cấu trúc mực xăm. Do đó để khắc phục hậu quả xóa xăm bằng thuốc các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để có cơ hội trải nghiệm các phương pháp điều trị hiện đại. Trong các phương pháp xóa xăm hiện nay thì công nghệ Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến giúp bạn xóa xăm hiệu quả và an toàn.

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm định

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm định

Về cơ chế hoạt động, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiện tại công nghệ này đang ứng dụng thành công tại Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành và được khách hàng tin tưởng sử dụng, lựa chọn. Để biết thông tin chính xác về cách xóa xăm này, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi đến hotline 1900 5588 96 để được tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *