Rộn ràng mùa làm đẹp với ưu đãi TUẦN VÀNG lên đến 100%

Trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp mùa làm đẹp cuối năm, toàn hệ thống Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình TUẦN VÀNG LÀM ĐẸP mức ưu đãi TỐI ĐA lên đến 100% chi phí.

Thời điểm cuối năm ít ánh nắng, được xem là mùa “vàng” làm đẹp để chị em “tân trang” nhan sắc với các dịch vụ chăm sóc da chuyên biệt, các dịch vụ điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao như: nám, tàn nhang, triệt lông, phun xăm thẩm mỹ…

Mở đầu mùa làm đẹp, từ ngày 30/11 đến ngày 7/12/2017, Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình Tuần Lễ Vàng làm đẹp với mức ưu đãi cực lớn. Cụ thể:

Mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn tới 100% chi phí

Theo đó, trong thời gian ưu đãi, khi khách hàng mua:

  • 5 buổi thực hiện dịch vụ bất kỳ được tặng 50%,
  • Mua 6 buổi dịch vụ tặng 60%,
  • Mua 10 buổi tặng 100%.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng theo giá trị tiền, có thể sử dụng các dịch vụ khác nhau và được trừ nguyên giá. Ví dụ: Khi mua 10 buổi trị mụn hết 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng thêm 10 triệu để sử dụng cho bất cứ dịch vụ khác.

Tuần lễ vàng làm đẹp: Mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn tới 100% chi phí

Đây là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay được áp dụng trên toàn hệ thống Thu Cúc Clinics, nhằm  mang đến cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ làm đẹp cao cấp theo liệu trình, giúp chị em đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và duy trì lâu dài hơn.

Giảm 30% phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da với công nghệ cao, Thu Cúc Clinics cũng áp dụng mức ưu đãi cực KHỦNG – Giảm 30% chi phí cho các dịch vụ phun xăm Hàn Quốc giúp chị em cải thiện các nhược điểm: không có lông mày, lông mày nhạt, không rõ nét, hoặc môi thâm xỉn, nhũ hoa sậm màu… để sở hữu những đường nét chuẩn Vàng, cuốn hút và tươi trẻ hơn.

Giảm 30% phun xăm Hàn Quốc giúp bạn thêm sắc nét và cuốn hút.

Với ưu điểm vượt trội: Sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại với kim phun siêu nhỏ, cơ chế phun mực thông minh, kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc tại Thu Cúc giúp đưa mực phun vào lớp thượng bì da một cách nhẹ nhàng, ổn định. Đồng thời, với mực phun xăm cao cấp nhập khẩu từ các hãng danh tiếng Amor, Nano nên thân thiện, an toàn, màu mực lên đều, tự nhiên và lâu trôi. Nhờ vậy, phun xăm thẩm mỹ bằng công nghệ và mực phun Hàn Quốc giúp chị em đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, nhanh lên màu và đảm bảo an toàn.

Chương trình Tuần Vàng làm đẹp được áp dụng trên toàn hệ thống Thu Cúc Clinics. Để nhanh tay sở hữu cơ hội làm đẹp với chi phí tiết kiệm, chị em hãy đến trực tiếp

Ngoài ưu đãi làm đẹp trong Tuần Vàng, bạn cũng đừng quên các siêu ưu đãi khác trong tháng 12. Để biết thêm thông tin, liên hệ ngay: 1900 5588 96 để được giải đáp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *