Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Sẹo lồi được hình thành do quá trình hồi phục vết thương. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng chúng làm mất thẩm mỹ làn da. Dưới đây là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.
phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Sẹo lồi là do sự tăng sinh collagen quá mức kể cả số lượng lẫn trật tự trong quá trình tự làm lành vết thương

Bản chất của sẹo lồi là do sự tăng sinh collagen quá mức kể cả số lượng lẫn trật tự trong quá trình tự làm lành vết thương. Sẹo lồi dễ gặp ở những người có cơ địa sẹo lồi, xuất hiện khi vết thương quá căng, quá chùng. Về hình dạng, sẹo lồi khi mới hình thành thường có màu đỏ hồng, căng bóng, hơi cứng và lâu dần sẽ chuyển sang màu sậm hơn.

Trước kia, khi bị sẹo lồi chủ khổ phải bắt buộc sống chung suốt đời cùng chúng, nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học – công nghệ hiện đại và y khoa đã cho ra đời nhiều phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả, cụ thể:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị sẹo lồi hiện đại không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Trị sẹo lồi nội khoa: Thực hiện tiêm sẹo với khách hàng có cơ địa lồi, sẹo nhỏ hoặc xuất hiện ở những vùng như ngực, vai, lưng… Đây hiện cũng là phương pháp thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ ngơi. Ngoài tiêm sẹo, khách hàng cũng có thể lựa chọn cách trị sẹo nội khoa bằng phẫu thuật, keo dán, thuốc bôi…. hoặc kết hợp giữa chúng để có được hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

+ Trị sẹo lồi ngoại khoa: Đây thực chất là kỹ thuật cắt bỏ sẹo lồi tùy diện tích và độ nông sâu của sẹo. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có thể thực hiện xạ trị hoặc phẫu thuật lạnh sẹo lồi bằng nitrogen lỏng giúp sẹo xẹp xuống đến 85%.

+ Trị sẹo lồi bằng phương pháp vật lý có 4 cách áp dụng như sau: Băng ép; laser; Cột thắt; Dán gel silicon.

phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Thu Cúc Clinics địa chỉ trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả được đông đảo chị em quan tâm và tin chọn

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi trị sẹo lồi, bạn chỉ nên thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc Clinics đến nay luôn là cái tên được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây đang ứng dụng rất nhiều phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất mà khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Tại Thu Cúc Clinics khách hàng được thăm khám trước khi đưa ra liệu trình điều trị phù hợp

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất, hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *