Sự thật về việc phun môi không sưng không đau

Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo về dịch vụ phun môi không sưng không đau nhưng sự thật có đúng như vậy không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé

Sự thật về việc phun môi không sưng không đau?

Rất nhiều cơ sở làm đẹp khẳng định với khách hàng về việc phun môi không sưng không đau tuy nhiên sự thực lại không hoàn toàn như vậy. Trước hết bạn cần hiểu bản chất của công nghệ phun môi đó là sử dụng thiết bị chuyên nghiệp với đầu kim siêu nhỏ để đưa màu mực vào lớp thượng bì môi ở độ sâu khoảng 0,2 – 0,3 mm. Tuy không gây chảy máu nhưng quy trình này đã tác động tới da môi gây xâm lấn nhẹ. Do đó trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành ủ tê bằng thuốc chuyên dụng nhằm giúp giảm đau để quá trình phun môi được thuận lợi.

Có thực sự phun môi không sưng không đau?

Trong quá trình phun môi do ảnh hưởng của thuốc tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau nhiều tuy nhiên sau khi thuốc tê hết tác dụng sẽ có cảm giác đau rát nhẹ trên vùng môi. Môi có thể sưng lên ít hay nhiều tùy thuộc vào cơ địa của từng người, bên cạnh đó bản chất của thuốc tê có thể khiến môi hơi sưng hơn bình thường. Môi sưng nhẹ là điều bình thường bởi vì đây là cơ chế phản ứng của cơ thể trước tác nhân kích thích vì vậy không ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.

Sưng là cơ chế bảo vệ của môi do đó bạn không cần quá lo lắng

Để hạn chế những tác dụng phụ sau khi phun môi khách hàng thường được khuyến cáo sử dụng thêm thuốc giảm sưng, thuốc giảm đau và thuốc mỡ trực tiếp lên môi. Do đó khách hàng không nên quá tin tưởng vào những lời giải thích phun môi không sưng không đau mà cần nhận định rằng phương pháp làm đẹp này thực sự an toàn nhưng sẽ có những ảnh hưởng nhất định lên môi và có thể phục hồi sau vài ngày.

Lựa chọn địa chỉ phun môi uy tín giúp giảm thiểu tác động lên môi

Phun môi nên lựa chọn tại những cơ sở uy tín, chất lượng

Ngoài ngộ nhận về vấn đề phun môi không sưng không đau thì đa số khách hàng rất lo lắng về việc phun môi có ảnh hưởng gì không! Do là quá trình gây xâm lấn nhẹ nên phương pháp này cần thực hiện đúng theo tiêu chuẩn được quy định của Bộ Y Tế bao gồm những điều kiện về giấy phép hoạt động, chất lượng dụng cụ phải tiệt trùng, màu mực phun rõ nguồn gốc xuất xứ và đội ngũ chuyên  viên phải được đào tạo bài bản. Tất cả những yếu tố này nhằm đảm bảo quy trình phun môi diễn ra an toàn nhất.

Vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ phun môi uy tín như Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi ưng ý nhất. Quy trình phun môi tại Thu Cúc luôn đảm bảo thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùng với những ưu điểm vượt trội về công nghệ, màu mực và đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ như một cam kết cho vẻ đẹp hoàn hảo của bạn

Phun môi 6D công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sưng đau

Thu Cúc đang sử dụng công nghệ phun môi 6D mới nhất được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng môi sưng sau khi phun. Bạn sẽ chỉ cảm thấy sưng nhẹ nhờ phương pháp độc quyền giúp màu mực tản đều với độ sâu từ 0,2 – 0,3 mm trên toàn bộ đôi môi. Bên cạnh đó màu mực có thành phần 100% hữu cơ thiên nhiên từ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối cho làn da môi, không gây kích ứng cũng là một trong những lý do giúp giảm thiểu tối đa tình trạng môi bị sưng, đau sau khi phun.

Hiên nay, phun môi 6D tại Thu Cúc đang được khuyến mãi giảm giá 30%, đây là cơ hội giúp khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng tự nhiên với mức giá hấp dẫn. Sau khi phun môi tại Thu Cúc khách hàng sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng cho những lỗi như phun môi không lên màu hoặc màu lên không đều nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 1920 để được tư vấn miễn phí hoàn toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *