Giải đáp thắc mắc phun môi giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào Thu Cúc, Em nghe nói tại Thu Cúc có dịch vụ phun môi 6D Hàn Quốc rất đẹp, em muốn biết phun môi giá bao nhiêu và phương pháp này có gì khác so với phun môi bình thường? Rất mong Thu Cúc giải đáp thắc mắc của em ạ, em xin cảm ơn!

Ngọc Anh (ngocanh…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh, Thu Cúc cảm ơn sự tin tưởng mà bạn đã dành cho chúng tôi! Với câu hỏi của bạn về dịch vụ phun môi 6D và dịch vụ phun môi ở Thu Cúc giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Dịch vụ phun môi 6D tại Thu Cúc sẽ mang lại cho ban đôi môi đẹp từ mọi góc nhìn

Hiện nay tại Thu Cúc đang có dịch vụ phun môi 6D mới nhất, hiện đại nhất tại Hàn Quốc được các chuyên gia người Hàn trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ. Với dịch vụ này, chúng tôi sử dụng những thiết bị độc quyền được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, màu mực 100% hữu cơ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho da môi và có khả năng lên màu chuẩn, mềm mại và tạo nên đôi môi tự nhiên nhất. Đặc biệt màu mực này rất an toàn, không hề gây kích ứng cho da môi và có thời gian lưu màu từ 2 – 3 năm.

Công nghệ mới nhất này sử dụng kim phun chuyên biệt có khả năng tác động lên môi đa chiều vì thế khi nhìn từ hướng nào đôi môi của bạn cũng có vẻ đẹp hài hòa từ mọi góc nhìn. Bạn sẽ có cảm giác đôi môi căng mọng hơn, đầy đặn nhờ đường nét chuẩn được thực hiện theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

Phun môi 6D là dịch vụ phun môi độc quyền từ Hàn Quốc

Với thắc mắc về giá phun môi ở thu cúc chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu Cúc có rất nhiều dịch vụ phun môi khác nhau như phun môi pha lê, phun môi xí muội, phun môi 3D và phun môi 6D là phương pháp mới nhất hiện nay.

Trong đó:

Phun môi pha lê có giá 3,150 triệu đồng

Phun môi xí muội có giá 3,150 triệu đồng

Phun môi 3D có giá 3,150 triệu đồng

Phun môi 6D có giá 3,400 triệu đồng

Giá trên không bao gồm chi phí xử lý thâm môi, do đó nếu khách hàng có môi thâm thì cần phải xứ lý nền với chi phí là 1 triệu đồng.

Phun môi tại Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng son

Ngoài ra rất nhiều khách hàng cũng có thắc mắc về việc phun môi tự nhiên gia bao nhiêu! Thu cúc có thể đảm bảo với khách hàng tất cả các dịch vụ phun môi tại Thu Cúc đều lấy tiêu chí mang lại đôi môi đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng khi làm dịch vụ.

Bạn đã biết phun môi giá bao nhiêu tiền thì chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi mức giá này có hợp lý hay không! Để đưa ra mức giá này tại Thu Cúc là sự tổng hợp của nhiều yếu tố: công nghệ, kỹ thuật, màu mực và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đều đạt tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo khi phun môi tại Thu Cúc. Không giống như những dịch vụ phun môi giá rẻ, phun môi tại Thu Cúc đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ cùng với thẻ bảo hành từ 3 – 6 tháng cho những lỗi như phun môi không đều màu hoặc không lên màu.

Các chuyên gia tại Thu Cúc đang thực hiện phun môi 6D cho khách hàng

Đặc biệt trong thời gian này, Thu Cúc đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 30% cho các dịch vụ phun môi. Đây là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn sở hữu một đôi môi xinh xắn nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn. Thu cúc đã giải đáp thắc mắc phun môi hết bao nhiêu tiền của bạn, và mong rằng bạn sẽ cân nhắc và tham khảo thêm về dịch vụ phun môi tại Thu Cúc.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ phun môi bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề liên quan đến dịch vụ phun môi 6D, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc theo số tổng đài 1900 1920

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *