Phụ nữ hiện đại – Đừng ngại làm đẹp

Là phụ nữ, hãy biết yêu thương bản thân để thêm tự tin và đón nhận nhiều hơn niềm vui từ cuộc sống. Và lựa chọn các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Clinics với ưu đãi hấp dẫn chính là chìa khóa để chị em hiện thực hóa được điều đó.

Cơ hội làm đẹp không lo về giá cho tất cả eva được Thu Cúc Clinics triển khai duy nhất trong tháng 8 này với khuyến mãi đến 50% chi phí các dịch vụ. Và để tiết kiệm hơn, chị em có thể lựa chọn cho mình Combo làm đẹp toàn diện, kết hợp làm đẹp da và thư giãn cơ thể với mức ưu đãi lên đến 60% cùng nhiều phần quà cực giá trị.

Hãy cùng Thu Cúc Clinics làm đẹp và học cách yêu thương bản thân, chị em nhé!

Hãy cùng Thu Cúc Clinics làm đẹp và học cách yêu thương bản thân, chị em nhé!

Cụ thể, thương hiệu chăm sóc & điều trị thẩm mỹ da uy tín đầu ngành xây dựng combo áp dụng tại tất cả các cơ sở làm đẹp trên toàn hệ thống giúp phái đẹp Việt có nhiều hơn cơ hội yêu thương bản thân, sống tự tin và hạnh phúc trong guồng quay của xã hội hiện đại.

– 5 buổi trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu chỉ: 1.200.000đ (Giá gốc: 2.940.000đ)

– 5 buổi trẻ hoá làm trắng da bằng mặt nạ DNA chỉ: 2.300.000đ (Giá gốc: 4.890.000đ)

– Gói tự chọn dịch vụ chăm sóc da mặt & thư giãn body chỉ: 2.500.000đ/ tháng

– Gói tự chọn dịch vụ chăm sóc da mặt & thư giãn body chỉ: 5.000.000đ/ 3 tháng

– Gói tự chọn dịch vụ chăm sóc da mặt & thư giãn body VIP chỉ: 10.000.000đ/ 3 tháng

Để nhận được cơ hội làm đẹp “cực hời” này, chị em hãy đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics trên toàn quốc hoặc nhấc máy gọi đến tổng đài: 1900 5588 96. Hiện tháng 8 còn rất nhiều khuyến mãi tân trang nhan sắc hấp dẫn đang chờ đón, hãy làm đẹp thông minh để luôn xinh đẹp, tự tin rạng ngời!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *