Phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền

Chào Thu Cúc Clinics. Em có một vết sẹo lồi ở gần cằm do từng bị tai nạn và muốn cắt bỏ chúng. Bên mình phương pháp phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền? Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp này xong có cần phải kiêng cữ gì không?

Hằng Nguyễn, hangnt…@gmail.com.

Chào bạn Hằng. Sẹo lồi trên da là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em bởi nó có ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Các vết sẹo lồi hình thành chủ yếu do làn da bị tổn thương nghiêm trọng do bị tai nạn. Tùy thuộc vào tính chất cơ địa của từng người, các vết sẹo sẽ có những màu sắc và kích thước khác nhau. Để loại bỏ chúng, Thu Cúc Clinics đang áp dụng các phương pháp phẫu thuật sẹo lồi và trị sẹo lồi bằng công nghệ cao. Đối với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền?

Các vết sẹo lồi hình thành chủ yếu do làn da bị tổn thương nghiêm trọng do bị tai nạn.

Các vết sẹo lồi hình thành chủ yếu do làn da bị tổn thương nghiêm trọng do bị tai nạn.

Sẹo lồi hình thành ở bất kì vị trí nào cũng có ảnh hưỡng lớn tới thẩm mỹ, khiến phái đẹp mất tự tin khi giao tiếp. Không những vậy, các vết sẹo này còn gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu cho người sở hữu. Ngày nay, trước sự phát triển của khoa học công nghệ, việc điều trị các vết sẹo lồi trên da đã không còn là trở ngại. Đối với những vết sẹo nhỏ có thể ứng dụng điều trị bằng cách tiêm hoặc dùng công nghệ ánh sáng. Đối với những trường hợp sẹo to có thể phẫu thuật cắt bỏ và chăm sóc da từ mỹ phẩm cao cấp.

Sẹo lồi trên da là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em bởi nó có ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Sẹo lồi trên da là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em bởi nó có ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật lạnh. Đây được xem là là thủ thuật làm đông lạnh các vết sẹo lồi bằng nitrogen lỏng. Sự thiếu oxy làm mô sẹo bị họai tử, bị tróc ra và xẹp xuống. Nếu kết hợp với tiêm steroid trong khi phẫu thuật lạnh thì tỉ lệ thành công là 84%. Vậy, phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền? Để xóa sẹo lồi bạn nên đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám tình trạng thẩm mỹ cụ thể của làn da. Tùy thuộc vào kích thước vết sẹo, các chuyên gia sẽ xây dựng chi phí và liệu trình điều trị phù hợp, cụ thể dành cho bạn.

Lưu ý chăm sóc da sau khi điều trị sẹo lồi

phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật lạnh, giúp loại bỏ sẹo trên da tối ưu.

Sau khi thực hiện điều trị sẹo lồi, bạn cần phải có phương án chăm sóc da và bảo vệ da phù hợp như: Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bởi có thể khiến vùng da điều trị bị thâm sạm. Không rửa mặt bằng nước ấm và trang điểm trong vòng 1 tuần đầu sau điều trị. Bạn nên hạn chế ăn một số loại thực phẩm: rau muống, trứng, thịt bò… thực phẩm có tính kích thích cao (hải sản, bia, rượu, cà phê…) và gia vị cay nóng. Chú ý bôi thuốc vào vùng da điều trị theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia.

Tùy thuộc vào kích thước vết sẹo, các chuyên gia sẽ xây dựng chi phí và liệu trình điều trị phù hợp

Tùy thuộc vào kích thước vết sẹo, các chuyên gia sẽ xây dựng chi phí và liệu trình điều trị phù hợp.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật sẹo lồi bao nhiêu tiền và lựa chọn được phương pháp trị sẹo lồi phù hợp, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *