Nốt ruồi trên môi nói lên điều gì về bạn?

Nốt ruồi mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể và ở từng vị trí nó mang một ý nghĩa khác nhau. Với những chiếc ruồi mọc ở vị trí tốt sẽ mang lại tài lộc cho người ở hữu và ngược lại. Vậy nốt ruồi trên môi nói lên điều gì về bạn?

Theo quan niệm phong thủy, vị trí nốt ruồi trên cơ thể thể hiện tính cách, số phận của con người trong tương lai. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa ẩn đằng sau những người đang sở hữu những nốt ruồi trên môi.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí môi dưới
Vị trí nốt ruồi môi dưới đại diện cho những người dễ gần và hòa đồng

Vị trí nốt ruồi môi dưới đại diện cho những người dễ gần và hòa đồng.

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi môi dưới là những người dễ gần và có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Do vậy, những người này thường dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Họ được mọi người yêu quý và kính trọng bởi cở mở và hòa đồng.

Xét trên phương diện tình cảm thì những người có vị trí nốt ruồi ở môi dưới thường rất khéo léo che đậy tình cảm của mình. Họ không muốn chủ động trong chuyện tình cảm và luôn thích được người khác chủ động yêu thương, đặc biệt là đối với phái nữ. Tuy vậy, đây lại là một vấn đề hạn chế ở họ bởi đàn ông đôi khi cũng rất muốn phụ nữ chủ động trong chuyện tỉnh cảm. Do vậy, họ sẽ dễ bị bạn trai thất vọng.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí môi trên
nốt ruồi trên môi

Những người sở hữu nốt ruồi ở trên môi trên thường có lộc về đường ăn uống.

Khác với những người có vị trí nốt ruồi ở môi dưới thì những người có nốt ruồi môi trên mang một ý nghĩa không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi,. Những người này thường có lộc về đường ăn uống và thường xuyên được mọi người mời ăn các sơn hào hải vị. Vị trí nốt ruồi ở môi trên phía bên trái và bên phải đều có một ý nghĩa giống nhau là đều mang đến tài lộc cho người sở hữu.

Xét theo phương diện tình cảm: Những người sở hữu nốt ruồi môi trên được xem là nốt ruồi sắc dục, rất hay gặp vấn đề phiền phức trong chuyện tình cảm. Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có dục vọng rất mạnh. Về tình cảm họ luôn chủ động tìm đến đối tượng hợp với mình, khéo léo bộc lộ tâm tư tình cảm, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống. Đây cũng chỉ là một điểm yếu mà những người sở hữu vị trí nốt ruồi này gặp phải vì họ yêu nhanh cũng chán nhanh. Do vậy, chuyện tình cảm thường không được bền chặt lâu dài.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí khóe miệng (mép)
Nốt ruồi ở mép mang ý nghĩa may mắn về chuyện tình cảm

Nốt ruồi ở mép mang ý nghĩa may mắn về chuyện tình cảm.

Vị trí nốt ruồi ở khóe miệng được xem là nốt ruồi may mắn đối với cả cánh mày rây và phái đẹp. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều thường xuyên được đi đây đó du hí, thưởng thức cao lương mĩ vị của nhiều nơi khác nhau. Do thường xuyên được đi ngao du khắp mọi nơi và được tiếp xúc rộng rãi với nhiều người mà đường tình duyên của họ cũng rất tốt đẹp.

4. Có nên xóa nốt ruồi trên môi

Những chiếc nốt ruồi trên môi lành tính tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng tới nhan sắc, khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Vì vậy, các phương pháp tẩy nốt ruồi trên da mặt được các chị em áp dụng nhằm xóa bỏ các mụn ruồi đen trên da, trả lại làn da trắng sáng và không vết thâm sẹo. Tuy vậy, để việc tẩy nốt ruồi hiệu quả và an toàn, gây gây kích ứng cho các vùng da khác, bạn nên lựa chọn các cơ sở làm đẹp và tẩy nốt ruồi uy tín.

5. Xóa nốt ruồi an toàn tại Thu Cúc Clinics
Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2 hiệu quả và an toàn.

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2 hiệu quả và an toàn.

Tại Thu Cúc Clinics – Cơ sở làm đẹp uy tín với bề dày hoạt động cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Tại Thu Cúc đang thực hiện 2 phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn:

  • Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser C02 Fractional: Giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu bằng cách chiếu trực tiếp laser vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn.
  • Tẩy nốt ruồi bằng kỹ thuật y học hiện đại phẫu thuật cắt bỏ: Áp dụng cho các nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2

Tùy thuộc vào tình trạng nốt ruồi, các chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng phương pháp tẩy nốt ruồi phù hợp và hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *