Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi mọc trên da là hiện tượng tự nhiên ai cũng có thể mắc phải. Theo quan niệm nhân tướng học thì mỗi một vị trí nốt ruồi mang những ý nghĩa riêng. Dưới đây là những ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ chị em có thể tìm hiểu.
Nốt ruồi mọc ở vùng ngực
Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi ở vị trí này thường có tình duyên dang dở, vợ chồng chia cắt nếu như không có khả năng dung hòa mọi việc trong cuộc sống.

Theo quan niệm nhân tướng học thì những phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng kín màu đỏ ở vị trí trong nhũ hoa là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Tuy vậy, nếu sở hữu nốt ruồi đen ở vị trí đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Ngoài ra, với những chị em có vị trí nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau. Ngược lại nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở, vợ chồng chia cắt nếu như không có khả năng dung hòa mọi việc trong cuộc sống.

Đối với những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi mọc bên phải quầng vú kể cả chìm hay nổi thì thường có bạn bè rượu thịt, thích lợi dụng nhau về tiền bạc. Nhưng nếu chị em mà sở hữu những nốt ruồi mọc bên vú trái lại là người biết lo lắng, có tính cần cù, thích hoạt động đi đây đi đó. Những chị em có nốt ruồi này cũng là người không vung tay quá chán, là nội trợ hiền thục. Bên cạnh đó, với những nốt ruồi mọc ở dưới vú  kể cả đen hoặc đỏ đều là người có sức quyến rũ, làm điêu đứng cánh đàn ông, và cũng là tướng người có nhiều tiền của.

Nốt ruồi mọc quanh rốn
Nốt ruồi vị trí này ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân rất tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất tốt đẹp.

Nốt ruồi vị trí này ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân rất tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất tốt đẹp.

Đối với những chị em sở hữu nốt ruồi quanh rốn thường là những người được hưởng nhiều phúc đức. Những người này ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân rất tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất tốt đẹp. Còn đối với các chị em sở hữu những nốt ruồi mọc bên phải gần chỗ tiếp giáp bụng thì thường rất may mắn, mưu cầu tiền tài được tiền tài, mưu cầu sự việc thường là được thành như ý nguyện. Ngoài ra, với những nốt ruồi vùng kín mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, con cái ngoan ngoãn và thành đạt trong sự nghiệp.

Nốt ruồi mọc ở phần hông

Theo quan niệm thì những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi ở vùng kín ngang 2 bên rún dưới cạnh sườn non thì hàm chứa ý nghĩa về đường sinh sản. Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí bên mặt phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai, có nghĩa là những chị em có nốt ruồi này thường sinh con một bề. Về mặt công danh thì họ cũng không được thuận lợi, thường có nhiều khó khăn trắc trở và cần phải nỗ lực, có sự giúp đỡ của người khác mới có thể thăng tiến trong công việc. Khi về già, cuộc sống của những người này cũng chỉ ở mức trung bình, không có quá nhiều tiền tài danh vọng.

Nốt ruồi mọc ở phần đùi
Về đường tình duyên thì những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi chỗ kín này cũng khá may mắn, họ biết cách thu hút phái mạnh.

Về đường tình duyên thì những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi chỗ kín này cũng khá may mắn, họ biết cách thu hút phái mạnh.

Một trong những vị trí nốt ruồi chỗ kín đó là mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang. Trong cuộc sống, họ là người khéo ăn nói, cư xử phải phép nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Về đường tình duyên thì những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi chỗ kín này cũng khá may mắn, họ biết cách thu hút phái mạnh nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, duyên dáng. Sau này khi về già họ cũng có cuộc sống hôn nhân, con cái rất viên mãn.

Nốt ruồi mọc ở âm đạo

Những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi mọc ở chỗ kín hay âm hộ bất kể chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai. Tuy vậy, họ lại là những người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền. Đối với những chị em có nốt ruồi vùng kín màu đỏ thường có chồng sang quý. Ngược lại nếu có nốt ruồi đen ở vị trí này thì thường là tình duyên dang dở, sinh con ngu hèn, coi chừng mắc nạn. Ngoài ra, một số người sở hữu vị trí nốt ruồi ờ vùng này sinh con ra khó nuôi, ốm yếu và bệnh tật.

Có nên xóa nốt ruồi vùng kín?
Laser C02: phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu.

Laser C02: phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu.

Mặc dù không gây ảnh hưởng nhiều đối với sức khỏe những đối với những vị trí nốt ruồi mọc chỗ kín mang ý nghĩa không tốt thì các chị em nên xóa bỏ để thay đổi vận mệnh. Tuy vậy, việc tẩy nốt ruồi cần được thực hiện đúng phương pháp để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả mang lại. Các chị em không nên áp dụng các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà bởi rất dễ gây viêm nhiễm, để lại sẹo vùng da tẩy nốt ruồi. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại.

Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2. Phương pháp này được đánh giá là một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ nốt ruồi tối ưu mà không để lại sẹo. Laser C02: phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu bằng cách chiếu trực tiếp laser vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của nốt ruồi, các chuyên gia Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp loại bỏ nốt ruồi thích hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *