Nốt ruồi ở tay nói lên điều gì về bạn?

Nốt ruồi trên bàn tay có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, với các màu sắc như đen, nâu, đỏ và có ý nghĩa về tài lộc khác nhau. Dưới đây là 6 vị trí nốt ruồi ở tay nói lên ý nghĩa về cuộc đời bạn.

Vị trí nốt ruồi ở ngón cái

Những người này thường có khả năng phán đoán kém, đầu óc ảo tưởng, không thực tế.

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón cái thường là những người có sức cuốn hút người khác giới. Chính vì vậy, họ luôn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, bản thân luôn chìm đắm trong đó, lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, những người này thường có khả năng phán đoán kém, đầu óc ảo tưởng, không thực tế. Nếu sở hữu vị trí nốt ruồi ở đầu đốt ngón tay thì có tính cách cố chấp, khả năng ứng biến kém, khi gặp khó khăn trở ngại thường sẽ bị rơi vào cảnh hỗn độn, đặc biệt là về mặt tiền bạc.

Vị trí nốt ruồi ở ngón trỏ

Những chiếc mụn ruồi ở ngón tay trỏ thường nói lên bạn là một người khó gần, thường hay tự tạo một khoảng cách rất xa đối với người xung quanh. Những người này thì khả năng giao tiếp kém, đối với người khác họ luôn có lòng đố kỵ. Về sự nghiệp thì những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay này có ý chí xây dựng sự nghiệp cao, không sợ khó khăn nguy hiểm, dũng cảm đối mặt với nhiều khó khăn. Ngoài ra, nếu nốt ruồi mọc ở vị trí đầu đốt ngón tay thì thường khả năng tập trung kém, hay bị phân tâm, thậm chí họ còn có thể gặp tai họa ngoài ý muốn. Những người này cũng không thích hợp làm những nghề mang tính cạnh tranh và hay bị kích động.

Vị trí nốt ruồi ở ngón giữa

Nốt ruồi này còn nói lên họ là người có tư tưởng nhỏ nhen, có cái nhìn phiến diện đối với người khác.

Theo quan niệm nhân tướng học thì những người có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường có tính cách mông lung, không tập trung tinh thần vào công việc và làm việc không có tinh thần trách nhiệm. Không những vậy, nốt ruồi này còn nói lên họ là người có tư tưởng nhỏ nhen, có cái nhìn phiến diện đối với người khác, dễ bị mọi người xung quanh chỉ trích. Nếu vị trí nốt ruồi ở đầu đốt ngón tay thì người này lại có tính khí hung bạo, dễ bị kích động, thích gây hấn với mọi người vì thế mà tranh chấp xảy ra liên miên.

Vị trí nốt ruồi ở ngón áp út

Sở hữu vị trí nốt ruồi ở ngón áp út nói lên bạn là một người không thích bị ràng buộc, xử lý công việc độc đoán. Họ thường quan niệm tiền bạc rất đơn giản nên họ thường vung tay quá trán, không biết quý trọng vật chất. Bên cạnh đó, những người sở hữu vị trí nốt ruồi lòng bàn tay này thường có tài vận không tốt lắm, không thích hợp với những việc mang tính đầu cơ quá lớn. Bởi vì những người này thường dễ bị kích động, làm việc nửa chừng bỏ dở nên rất khó có thể thành công trong công việc.

Vị trí nốt ruồi ở ngón út

Những người này thường là người thích bịa chuyện, vì vậy mà họ bị người khác ghét bỏ.

Những người này thường là người thích bịa chuyện, vì vậy mà họ bị người khác ghét bỏ.

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi trên thì nốt ruồi mọc ở ngón út cũng biểu thị những ý nghĩa riêng biệt. Những người này thường là người thích bịa chuyện, vì vậy mà họ bị người khác ghét bỏ. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này khả năng phán đoán cũng rất kém nên không thích hợp làm việc trong lĩnh vực thương mại. Về mặt tính cách thì những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay này ăn nói lỗ mãng, làm tổn thương tới người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt. Về đường tình duyên họ cũng không được thuận lợi bởi khả năng giao tiếp kém.

Vị trí nốt ruồi ở trên bàn tay

Những chiếc mụn ruồi ở vị trí này thường mang ý nghĩa bạn là một người vợ đảm đang, biết cách chăm lo công việc trong gia đình, hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Còn nếu nốt ruồi này mọc trên tay đàn ông thì nói lên họ là người có khả năng làm nên sự nghiệp với sự trợ giúp đắc lực của bên nhà vợ. Nốt ruồi trong lòng bàn tay này cũng nói lên bạn có sự nghiệp khá vững chắc, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Khi về nhà, bạn cũng có cuộc sống an nhàn, sung túc nhờ có nền kinh tế ổn định.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2, giúp xóa bỏ nốt ruồi trên da hiệu quả.

Trên đây là ý nghĩa những vị trí nốt ruồi ở tay chị em có thể tham khảo. Đối với những vị trí nốt ruồi kém may mắn trên, bạn nên xóa bỏ chúng đi bằng công nghệ laser hiện đại. Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2, giúp xóa bỏ nốt ruồi trên da hiệu quả mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Laser C02: phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu bằng cách chiếu trực tiếp laser vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Xóa nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên giá giỏi nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau rát và không để lại sẹo sau điều trị. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của nốt ruồi, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin về công nghệ tẩy nốt ruồi ở tay bằng công nghệ Laser Co2, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc gần nhất để các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *