Nơi tẩy nốt ruồi uy tín tại TPHCM

Nếu đang tìm kiếm nơi tẩy nốt ruồi ưu tín tại TPHCM thì những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Đứng đầu trong số các nơi tẩy nốt ruồi uy tín tại TPHCM Thu Cúc Clinics với 3 cơ sở tại 3 quận khác nhau là điểm đến được nhiều người tin chọn.

  • 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh,
  • 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh,
  • 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Thu Cúc Clinics là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại TPHCM

Thu Cúc Clinics là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại TPHCM

Sở dĩ Thu Cúc Clinics trở thành một trong những địa chỉ tẩy nốt ruồi tại tpHCM là nhờ kết quả điều trị an toàn, hiệu quả, đã được hàng ngàn khách hàng Sài Thành kiểm chứng. Có được điều này là nhờ những ưu điểm vượt trội mà ít cơ sở spa ở TpHCM có được:

Công nghệ Laser CO2 tiên tiến

Luôn tiên phong trong việc tiếp nhận và ứng dụng giải pháp thẩm mỹ da hiện đại trên thế giới, Thu Cúc Clinics sớm đưa công nghệ Laser CO2 để tẩy nốt ruồi hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Laser CO2 là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn - hiệu quả - nhanh chóng

Laser CO2 là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn – hiệu quả – nhanh chóng

Theo đó, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn chăm sóc da và xây dựng liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm sạch sâu, kết hợp gây tê tại vùng da cần điều trị. Bước tiếp theo chuyên viên sẽ sử dụng tia laser loại bỏ nốt ruồi theo yêu cầu của khách hàng. Bước cuối cùng, làm sạch vùng điều trị, bôi kem tái tạo da.

Sản phẩm điều trị cao cấp

Chuyên gia tư vấn đang thăm khám trước khi đưa ra liệu trình tẩy nốt ruồi

Chuyên gia tư vấn đang thăm khám trước khi đưa ra liệu trình tẩy nốt ruồi

Tùy vào tình trạng tẩy nốt ruồi cụ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp và quy trình chăm sóc, điều trị phù hợp. Đặc biệt, mọi sản phẩm được sử dụng trong các bước, dù có vai trò hỗ trợ hay điều trị chính thì đều là những dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Bioline Jato (Ý), Bellewave (Đức)… Phần lớn trong số đó là những sản phẩm độc quyền chỉ có ở hệ thống Thu Cúc. Nhờ những sản phẩm này mà kết quả điều trị được tăng cường vượt trội, rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật viên chất lượng cao

Hình ảnh trước sau của khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Hình ảnh trước sau của khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Điểm nổi bật nhất trong hệ thống Thu Cúc Clinics, giúp cho Thu Cúc Clinics trở thành nơi tẩy nốt ruồi uy tín tại TPHCM chính là đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao. Không chỉ có bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, nơi đây còn quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản. Đặc biệt, 100% chuyên viên nơi đây đều là điều dưỡng viên có trình độ y khoa bài bản, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hành. Nhờ đó, khách hàng khi tẩy nốt ruồi nơi đây đều được trải nghiệm những giây phút thoải mái, được phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và kết quả điều trị đảm bảo tối ưu, an toàn.

Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ trị mụn, ưu đãi đang áp dụng hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, khách hàng TPHCM xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *