Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Để khắc phục nhược điểm lông mày thưa, nhạt màu có rất nhiều biện pháp như phun thêu, điêu khắc. Tuy nhiên nhiều chị em băn khoăn, không biết nên điêu khắc hay phun thêu lông mày giúp khuôn mặt trở nên hài hòa tự nhiên nhất.

Nét ngài sắc nét, hài hòa với khuôn mặt là mong ước của mọi eva. Nếu như trước đây khi công nghệ chưa phát triển, để có được đôi lông mày như ý, chị em thường mất khá nhiều thời gian để trang điểm và chỉnh sửa rất tỉ mỉ đường chân mày.

Về cơ bản, điêu khắc và thêu chân mày đều lgiúp hoàn thiện những nhược điểm của cặp mày ngắn thưa, nhạt màu

Về cơ bản, điêu khắc và thêu chân mày đều lgiúp hoàn thiện những nhược điểm của cặp mày ngắn thưa, nhạt màu

Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các phương pháp phun thêu, điêu khắc lông mày lần lượt ra đời giúp “hóa giải” các nhược điểm của phương pháp cũ mang đến cho phái đẹp cặp chân mày sắc nét, hài hòa chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện. Tuy nhiên phần lớn chị em đều thắc mắc nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Điêu khắc chân mày có khác với phun thêu chân mày không?

Về cơ bản, điêu khắc và thêu chân mày đều giúp hoàn thiện những nhược điểm của cặp mày ngắn thưa, nhạt màu… và mang đến một cặp mày ngài hoàn mỹ nhất chỉ sau một vài tiếng thực hiện. Tuy nhiên mỗi phương pháp lại tồn tại những đặc điểm khác biệt:

Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau

Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau

Thêu lông mày: Thường dành cho những khách hàng có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Với phương pháp này các chuyên gia sẽ dùng những đầu kim thông minh siêu nhỏ để thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt, bằng bàn tay khéo léo, chuyên gia sẽ  giúp cho lông mày của bạn đẹp tự nhiên và quyến rũ như lông mày thật.

Điêu khắc chân mày: là một bước tiến mới của thêu lông mày giúp “nét ngài” có độ cong và tự nhiên hơn. Bởi dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau giúp đi những sợi lông mày thẳng và những sợi lông mày cong tạo độ mềm mại. Phương pháp điêu khắc lông mày phù hợp với những khách hàng có hàng lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi lông mày.

nên điêu khắc hay phun thêu lông mày

Nếu đang băn khoăn nên điêu khắc hay phun thêu lông mày, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ da đầu ngành để được chuyên gia phun xăm tư vấn kỹ lưỡng

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Cả điêu khắc chân mày và thêu chân mày đều mang đến một kết quả thẩm mỹ lâu dài nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn một trong hai phương pháp này để hoàn thiện khuôn mày của mình. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại mang những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, để trả lời được câu hỏi “nên điêu khắc hay phun thêu lông mày” thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Hình dáng khuôn mặt, màu tóc, màu da, kiểu dáng chân mày, độ tuổi, tính cách của khách hàng….

Nếu đang băn khoăn nên điêu khắc hay phun thêu lông mày, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ da đầu ngành để được chuyên gia phun xăm thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Hình ảnh trước - sau khách hàng khi điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics

Hình ảnh trước – sau khách hàng khi điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)


Mục sở thị khách hàng thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc nên điêu khắc hay phun thêu lông mày. Mọi thông tin liên quan đến câu hỏi có nên thêu chân mày, bạn vui lòng liên hệ tới số tổng đài 1900558896 hoặc trực tiếp ghé qua Thu Cúc để các chuyên viên thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *