Mừng Sinh nhật Thu Cúc Clinic Vinh – Ưu đãi tới 60% chi phí

Tưng bừng mừng sinh nhật 1 tuổi, Thu Cúc Clinic Vinh áp dụng chương trình “Thổi nến mừng sinh nhật” với các ưu đãi cực KHỦNG: Giảm đến 60% chi phí làm đẹp và hàng trăm quà tặng hấp dẫn.

Ưu đãi trong Tuần lễ mừng sinh nhật là món quà tri ân gửi đến các chị em đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Vinh trong 1 năm vừa qua. Đồng thời, cũng tạo cơ hội cho nhiều chị em đang có nhu cầu làm đẹp đón Giáng sinh, năm mới được “thả sức” trải nghiệm các dịch vụ cao cấp mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Theo đó, chương trình sẽ kéo dài trong 7 ngày từ 18 – 25/12/2017, khi chị em mua và sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc Clinic Vinh sẽ được:

Giảm đến 60% chi phí làm đẹp

Tháng 12, Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình “Giáng sinh rồi – Làm đẹp thôi” với mức ưu đãi siêu khủng giảm đến 50% chi phí các dịch vụ chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao. Ưu đãi này áp dụng tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Mừng sinh nhật 1 tuổi Thu Cúc Clinic Vinh áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 60% chi phí.

Nhưng với phái đẹp Vinh, duy nhất trong ngày Sinh nhật của Thu Cuc Clinic Vinh – 20/12, mọi khách hàng đăng kí làm đẹp tại đây sẽ được giảm thêm 10% phí dịch vụ so với chương trình chung của tháng 12. Đây là mức ưu đãi có “1-0-2” giúp chị em “tút” sắc xinh đẹp cho mùa tiệc cuối năm thêm xinh tươi rạng rỡ.

Bốc thăm trúng thưởng ngay hàng trăm Voucher

Trong thời gian mừng sinh nhật từ 18- 25/12, 100% khách hàng đi đến Thu Cúc Clinic Vinh mua và sử dụng dịch vụ sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ngay:

  • Voucher giảm 50% tất cả dịch vụ làm đẹp và sản phẩm
  • Voucher giảm 40% tất cả dịch vụ làm đẹp và sản phẩm
  • Voucher mua thẻ Gift tặng 100% mỹ phẩm cao câp Bioline Jato Ý

Các Voucher giảm giá được áp dụng cho tất cả các dịch vụ và sản phẩm.

Quà KHỦNG tri ân khách hàng thân thiết

Như lời tri ân chân thành gửi đến những khách khách hàng đã tin chọn và sử dụng dịch vụ tại cơ sở 33 Nguyễn Văn Huyên trong 1 năm vừa qua, Thu Cúc Clinics dành tặng các voucher làm đẹp giá trị lên đến 5 triệu và hàng trăm voucher trải nghiệm FREE dịch vụ chăm sóc Nét đẹp rạng rỡ tuổi 20, trẻ hóa da bằng collagen sinh học (có thể dành tặng người thân, bạn bè).

Thu Cúc Clinic Vinh luôn thu hút đông đảo phái đẹp.

….Và còn nhiều quà tặng làm đẹp siêu bất ngờ khác nữa. Để biết thêm thông tin ưu đãi, các chị em xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinic Vinh để nhận tư vấn làm đẹp 24/7.

* Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất tại cơ sở: Số 59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THU CÚC CLINIC VINH

Địa chỉ: Số 59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An

Tổng đài tư vấn: 1900 5588 96

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 1900 5588 92

Website: http://thucucclinics.com.vn/

Email hỗ trợ chăm sóc khách hàng: cskh@zinniacorp.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *