Mỡ trăn triệt lông vĩnh viễn

Sử dụng mỡ trăn để tẩy lông tại nhà là một mẹo dân gian khá phổ biến và được nhiều eva tin tưởng áp dụng. Tuy vậy, khi thực hiện một thời gian, nhiều chị em vẫn thắc mắc liệu dùng mỡ trăn triệt lông vĩnh viễn được không?

Dùng mỡ trăn triệt lông đang được các phái đẹp chia sẻ rầm rộ trên mạng internet trên các diễn đàn làm đẹp. Và cũng có nhiều ý kiến bình luận sôi nổi khi áp dụng biện pháp này. Khiến nhiều eva thắc mắc và nghi ngờ không biết liệu mỡ trăn có thể triệt lông vĩnh viễn như được “ca tụng” hay không?

Sử dụng mỡ trăn để tẩy lông tại nhà là một mẹo dân gian khá phổ biến và được nhiều eva tin tưởng áp dụng.

Sử dụng mỡ trăn để tẩy lông tại nhà là một mẹo dân gian khá phổ biến và được nhiều eva tin tưởng áp dụng.

Cách dùng mỡ trăn triệt lông

Trước khi dùng mỡ trăn để tẩy lông bạn cần phải hiểu rõ rằng: Mỡ trăn chỉ có tác dụng hỗ trợ để triệt lông hiệu quả hơn chứ dùng riêng mỡ trăn không thể loại bỏ được sợi lông. Vì vậy, dùng mỡ trăn tẩy lông tại nhà bạn phải kết hợp với biện pháp khác như waxing lông, cạo lông,… Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các eva thì bạn không nên sử dụng dao cạo chỉ loại bỏ được một phần sợi lông, phần chân lông vẫn còn sẽ kích thích lông mọc lại đậm màu, dài, cứng hơn.

mỡ trăn triệt lông vĩnh viễn

Mỡ trăn chỉ có tác dụng hỗ trợ để triệt lông hiệu quả hơn chứ dùng riêng mỡ trăn không thể loại bỏ được sợi lông.

Hướng dẫn cách dùng mỡ trăn hỗ trợ waxing lông như sau:

  • Với mọi công thức tẩy lông tại nhà bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da và tẩy da chết để giúp lỗ chân lông khô thoáng hơn.
  • Bạn sử dụng kem waxing lông chuyên dụng (hoặc các nguyên liệu thiên nhiên tự chế) để tẩy lông: Bôi sáp waxinh lên vùng da cần tẩy lông, sau đó dán miếng vải hoặc miếng waxing lên trên, miết nhẹ. Để thêm 10 phút rồi giật ngược miếng dán theo chiều ngược lông mọc.
  • Sau đó bạn dùng nước sạch rửa lại chân, dùng khăn mềm thấm khô.
  • Bôi một lớp mỡ trăn mỏng lên vùng da vừa tẩy lông, để như vậy qua đêm, rồi sáng hôm sau vệ sinh lại. Trong mỡ trăn có chứa dầu và chất béo tự nhiên triglyxerides có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và giúp hạn chế tình trạng lông mọc trở lại thô cứng, dày hơn

Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn hay không?

Như vậy, mỡ trăn không có khả năng triệt lông vĩnh viễn mà chỉ có tác dụng hỗ trợ triệt lông, kéo dài thời gian lông mọc trở lại và khi mọc lại cũng thưa, mảnh hơn.

Và tẩy lông với trăn cũng chỉ nên áp dụng với vùng da ít nhạy cảm như vùng da chân, tay

Và triệt lông với trăn cũng chỉ nên áp dụng với vùng da ít nhạy cảm như vùng da chân, tay, không nên áp dụng với vùng da mặt, vùng bikini hay vùng nách.

Nếu bạn muốn tìm giải pháp triệt lông hiệu quả nhanh chóng, loại bỏ những sợi lông từ gốc đến ngọn, triệt nguồn dinh dưỡng các sợi lông và trả lại làn da nhẵn mịn thì bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông Laser Diode. Phương pháp này được nhiều eva ưa chuộng vì mang lại hiệu quả lâu dài, thời gian để lông mọc trở lại lâu hơn.

Muốn triệt lông hiệu quả lâu dài bạn nên áp dụng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Để biết thêm thông tin về giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả, hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *