Mẹo tẩy lông tay đơn giản tại nhà

Mẹo tẩy lông tay bằng biện pháp tự nhiên tiết kiệm và hiệu quả, đặc biệt an toàn không gây hại cho làn da. Hãy tham khảo các cách tẩy lông tay đơn giản dưới đây nhé!

Dân gian thường truyền miệng các mẹo tẩy lông tay bằng nước lá, đây là phương pháp xuất phát từ tự nhiên khá đơn giản. Đặc biệt tận dụng những nguyên liệu có sẵn, đảm bảo vệ sinh và dễ dàng thực hiện tại nhà.

Tẩy lông tay bằng lá bưởi

Mẹo tẩy lông tay bằng lá bưởi được xem là bài thuốc dân gian của người Dao. Với cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng một nắm lá bưởi, 1 nắm tro và 1 cuộn chỉ.

mẹo tẩy lông tay

Lá bưởi triệt lông tay an toàn hiệu quả.

Đầu tiên, bạn nên sửa sạch lá bưởi để ráo nước hoặc phơi khô. Tro bếp sạch mịn bỏ vào chảo đảo đều tay giúp tro nóng, tiếp đến bỏ lá bưởi vào và đảo cùng với tro trong vòng 15 phút.

Đổ hỗn hợp tro nóng ra mảnh vải và để nguội bớt tránh trường hợp bị bỏng da, thoa đều lên vùng da có nhiều lông cho đến khi tro nguội hẳn. Cuối cùng, bạn hãy lấy sợ chị lăn đều trên vùng da, khi đó các sợi lông sẽ cuốn vào sợi chỉ và bật ra khỏi nang lông.

Mẹo tẩy lông tay bằng lá trầu

Tẩy lông tay bằng lá trầu là mẹo làm đẹp ắt hẳn ít người biết đến. Đối với phương pháp này, bạn có thể đun sôi một lượng lá trầu không với nước cho đến khi nước đổi màu và bay mùi đặc trưng của trầu.

Trầu không công thức triệt lông hiệu quả.

Trầu không công thức triệt lông hiệu quả.

Tiếp đến dùng bông gòn nhúng nước bã trầu và bôi liên tục lên vùng da cần tẩy lông, thực hiện đều đặn trong khoảng 5-10 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

Với mẹo tẩy lông tại nhà này, bạn nên kiên trì thực hiện khoảng 2 lần trong một ngày sau một thời gian các sợ lông trên tay bạn có dấu hiệu rụng đi rõ rệt.

Mẹo tẩy lông bằng hỗn hợp lá sấu non, lá chanh leo và lá bàng

Hỗn hợp lá sấu non, lá chanh leo và lá bàng là mẹo tẩy lông đơn giản và hiệu quả tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị 50g lá sấu non, 50g lá chanh leo, 2 lá bàng già, 30g lá cây dành dành, 10g cây rễ ớt.

Đưa hỗn hợp các loại lá trên sao vàng sau đó để nguội và cho vào nồi cùng phèn chua thêm một lượng nước và đủ đun sôi, để nguội và dùng nước này để tắm.

Công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả.

Công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả.

Đây là một số phương pháp tự nhiên giúp bạn triệt lông đơn giản và an toàn. Tuy nhiên để triệt lông triệt để dứt điểm tránh lông mọc lại thì các bí quyết từ thiên nhiên này không thể giúp ích được cho các nàng.

Để triệt lông triệt để và không mọc lại bạn cần áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser. Đây là công nghệ áp dụng thành tại Thu Cúc Clinics và được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Để biết thêm công nghệ triệt lông vĩnh viễn này, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *